Chỉ mới 17 tuổi nhưng Sean Kingston đã cho thấy tài năng âm nhạc đáng nể của mình.

Một điều mà những ai yêu thầm chất giọng R&B đầy cuốn hút của anh chàng bé bự Sean Kingston, đó là anh chàng sẽ đến Việt Nam và tham dự Lễ hội âm nhạc mùa hè Escape Summer – Stay Thirsty Carnival vào 12/7/2014 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 sắp tới.

Chỉ mới 17 tuổi, nhưng Sean Kingston đã cho thấy tài năng vượt trội so với những thiếu niên đồng trang lứa.

Tuy là một nghệ sĩ mới, nhưng Sean không phải là gương mặt xa lạ trong làng nhạc vì từ lâu chàng thiếu niên tài ba này đã được xem là “bậc thầy” trong việc kết hợp độc đáo giữa rap, reggae, dancehall với pop cộng thêm chút chất liệu của doo-wop. Điều tạo nên sự nổi bật của Sean chính là album đầu tiên này với 14 ca khúc đều do anh sáng tác. Những ca khúc đó sẽ được Sean Kingston mang đến Việt Nam và hứa hẹn sẽ đốt cháy khán giả trong Lễ hội âm nhạc mùa hè Summer Escape- Stay Thirsty Carnival

Đồng hành với sự có mặt của Sean Kingston thì sự góp mặt của top 47 DJ nổi tiếng thế giới, Bobina. Bobina đã từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới: Kylie Minogue, Linkin Park, Paul Oakenfolf, Tiesto… Bibona đã chuẩn bị rất kỹ những màn trình diễn đặc sắc, chắc chắn sẽ thổi bay cái nóng mùa hè tại Escape Summer – Stay Thirsty Carnival được tổ chức ở Việt Nam.

Bên cạnh những màn trình diễn của các nghệ sĩ, sẽ đưa bạn tận hưởng trọn niềm vui mùa hè với màu sắc rực rỡ của các cô gái Carnival tuyệt đẹp, lộng lẫy trong vũ điệu mùa hè quyến rũ.

Hơn thế nữa, bạn cùng bạn bè sẽ giải nhiệt mùa hè của Sài Thành với màn bóng nước vui nhộn kết hợp cùng Pool Party sẽ thổi bay cơn nóng.

Lễ hội âm nhạc mùa hè đã chuẩn bị hồ bơi có sức chứa cả hàng ngàn người được đầu tư hoành tráng với số tiền khủng lên tới 1 tỷ đồng.

Một điều thú vị dành cho những bạn trẻ tham gia Escape Summer lần này là các bạn được thỏa thích uống bia từ 12h trưa đến 20h tối (chương trình sẽ kết thúc vào 24h). Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho các bạn trẻ sành điệu, cá tính và yêu âm nhạc.

Cùng tham gia và hòa cùng giai điệu sôi động của Sean Kingston và DJ Bobina tại Lễ hội âm nhạc mùa hè Escape Summer _ Stay Thirsty Carnival

Mua vé Escape Summe 2014 tại:

Hotline: 0909.404.490

Website : http://escape-party.com/

Teetalk : http://teetalk.vn/vi/ve-escape/ve.html?