Trong phần thi áo tắm, người đẹp Nguyễn Thị Loan tự tin khoe thân hình nóng bỏng bên dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 1

Mới đây, dàn thí sinh tại cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) đã bước vào phần thi trình diễn áo tắm.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 2

Trình diễn bikini là phần thi chính thức đầu tiên của Nguyễn Thị Loan (trái) cùng dàn người đẹp tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 3

Đây được xem như là phần thi thế mạnh rất lớn của người đẹp gốc Thái Bình bởi những kinh nghiệm và kỹ năng trình diễn cô đã có được.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 4

Chung nhóm thí sinh với hai người đẹp đến từ Venezuela và Wales nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn rất nổi bật.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 5

Đại diện Việt Nam trong bộ bikini màu sắc đã làm hài lòng người hâm mộ với những sải bước vô cùng chuyên nghiệp cùng thân hình nóng bỏng.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 6

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần thi dù được mọi người nhận xét khá tốt nhưng Nguyễn Thị Loan chia sẻ rằng cô cảm thấy chưa ưng ý với khả năng của mình.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 7

Đại diện của Việt Nam cho hay, cô cảm thấy hơi căng thẳng do thấy đường catwalk ngắn quá sẽ không thể hiện hết được lợi thế của mình.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 8

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Loan, cô cùng các thí sinh bị ép thời gian chuẩn bị ngắn lại nên ảnh hưởng đến trang điểm, làm tóc.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 9

Sau khi kết thúc phần thi bikini, dàn người đẹp tiếp tục chuẩn bị cho phần thi tiếp theo là trình diễn trang phục dân tộc vào ngày 16/10 theo giờ Mỹ.

Anh bikini nong bong cua Nguyen Thi Loan tai Miss Grand International - Anh 10

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Mỹ với sự tranh tài của 80 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.