Tất cả những gì Angelina Jolie làm chỉ với mục đích bảo vệ bọn trẻ, cô không hề muốn trừng phạt Brad Pitt.

Tờ TMZ mới đây có đăng tải tin tức Angelina Jolie sẽ không hợp tác với cơ quan hành pháp nếu họ có động thái khởi tố Brad Pitt tội bạo hành con. Các nguồn tin phía Angelina cho biết cô kiên quyết không để Brad phải đối mặt với rắc rối pháp lý với vụ việc anh đánh con trai Maddox trên chuyến bay từ Pháp trở về Mỹ vào ngày 14/9 vừa qua. Jolie sẽ giữ yên lặng mọi chuyện.

Angelina khong muon Brad gap rac roi phap ly vu bao hanh con - Anh 1

Angelina Jolie không muốn Brad Pitt gặp rắc rối pháp lý vụ bạo hành con trai Maddox trên máy bay.

Được biết, Angeline có thẳng thắn thừa nhận với Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles và nói với nhân viên xã hội rằng Pitt đã đánh vào mặt Maddox. Những nguồn tin khác lại cho rằng Brad Pitt không hề đánh vào mặt con thay vào đó anh lao tới phía Maddox và Angelina nên đã vô tình tiếp xúc với vai của cậu bé.

Tất cả những gì Angelina Jolie làm chỉ với mục đích duy nhất là bảo vệ các con chứ không hề muốn trừng phạt Brad Pitt. Tuy nhiên vì không có bất cứ thương tích nào trên người Maddox nên ít có khả năng Brad sẽ bị truy tố.

Angelina khong muon Brad gap rac roi phap ly vu bao hanh con - Anh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie thống nhất để Angelina được quyền nuôi con tạm thời đến ngày 20/10.

Vừa qua, Jolie và Pitt cũng đã thống nhất để Angelina có được quyền nuôi con tạm thời trong 3 tuần lễ trước khi Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles xem xét vụ việc này thêm một lần nữa. Nam diễn viên 'Ông bà Smith' đồng ý tiến hành các cuộc kiểm tra về chất gây nghiện và rượu một cách ngẫu nhiên.

Anh sẽ được thăm các con lần đầu tiên với sự giám sát của một nhà trị liệu. Sau lần thăm nuôi này sẽ quyết định có cần người giám sát đi cùng trong những lần sau hay không. Bên cạnh đó, cả gia đình Angelina đều chấp nhận tham gia quá trình tư vấn.

Theo Linh Nguyễn/(Afamily)/Trí thức trẻ