Cả gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt đều đang trải qua thời kỳ khủng hoảng.

Angelina Jolie va con cai phai dieu tri tam ly sau khi chia tay Brad Pitt - Anh 1

Angelina Jolie và các con. (Ảnh: Elle)

Nhiều ngày sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie đã mang 6 người con chuyển nhà hai lần. Một nguồn tin thân cận nói với tờ People, cả gia đình Brangeline đang trải qua cuộc đấu tranh tinh thần để xử lý việc ly hôn ầm ĩ. Người này cho hay Jolie và con cái phải điều trị tâm lý.

Theo People, cuộc đàm phán giữa hai vợ chồng rất căng thẳng và dai dẳng xung quanh việc giáo dục con cái. Đặc biệt là từ khi Brad Pitt bị điều tra về cáo buộc lạm dụng trẻ em và minh tinh điện ảnh một mình dẫn lũ trẻ rời nhà. Nguồn tin tiết lộ: “Angelina Jolie đã làm những gì cô ấy cảm thấy tốt nhất để bảo vệ sự an toàn cho các con”.

Trong khi đó, nguồn tin cho hay “Brad Pitt hoàn toàn suy sụp và đau khổ bởi những gì xảy ra trong hai tuần qua, bao gồm sự việc được thêu dệt sai sự thật và chúng đe dọa khả năng hồi phục và vượt qua của gia đình”.

Angelina Jolie va con cai phai dieu tri tam ly sau khi chia tay Brad Pitt - Anh 2

Angelina Jolie bên Brad Pitt. (Ảnh: ABCnews)

Về phía 6 người con của Brangelina, sau khi sống cùng mẹ, chúng đều không ra khỏi khuôn viên biệt thự, chỉ chơi ở bể bơi và xem phim. Nguồn tin nói: “Bọn trẻ không rời dinh thự đó nhiều ngày. Thật khó khăn cho trẻ con. Chúng từng được vui chơi giải trí rất thoải mái trước kia nên rất khó để lũ trẻ làm quen với việc chỉ quanh quẩn trong một căn nhà. Những đứa nhỏ hơn còn không hiểu chuyện gì đang diễn ra”.

Cuối tháng 9, Brad Pitt và Angelina Jolie đi tới thỏa thuận tạm thời: Nữ diễn viên sẽ nuôi dưỡng cả 6 người con cho tới ngày 20/10. Nam tài tử có quyền thăm nom nhưng phải có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Cùng với liệu pháp gia đình, cả Brangelina đều được tư vấn cá nhân. Riêng Brad Pitt đồng ý làm xét nghiệm ma túy và rượu để chứng minh sự trong sạch xung quanh cáo buộc bạo hành con cái.

Piao Liang (Theo People)