Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không đoàn tụ trong ngày lễ Tạ ơn theo mong muốn của các con vì Jolie không gửi lời mời đến Pitt.

Ngày 19/9 vừa qua, thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt lên tòa án khiến dư luận xôn xao bởi đây từng được coi là “cặp đôi vàng” của làng giải trí thế giới.

Kể từ khi Jolie đệ đơn, việc phân chia tài sản của cả hai khá đơn giản bởi trước đó, Pitt và Jolie đã kí một bản hợp đồng phân chia tài sản trước khi kết hôn. Vấn đề mà chưa thể giải quyết ở đây chính là quyền nuôi con bởi cả hai đều muốn giành được quyền này.

Sau nhiều ngày im lặng thì mới đây, Brad Pitt cũng đã đã chính thức đệ đơn ly hôn đáp trả và yêu cầu được chia sẻ quyền chăm sóc con. Cuộc chiến giành quyền nuôi con vẫn đang tình trạng vô cùng căng thẳng.

Angelina Jolie va Brad Pitt se khong doan tu trong ngay le Ta on - Anh 1

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc.

Cách đây vài ngày, người hâm mộ đang vui mừng bởi thông tin cặp đôi có thể sẽ tạm bỏ qua xung đột và đoàn tụ trong ngày lễ Tạ ơn vì các con của mình, tức vào ngày 24/11. Được biết cô con gái 10 tuổi Shiloh của Jolie và Pitt đã viết thư xin bố mẹ “ngừng chiến” và đoàn tụ cùng nhau vào ngày lễ quan trọng của năm. Tuy nhiên, mới đây, nhiều người lại phải hụt hẫng khi có nguồn tin tiết lộ với Us Weekly rằng, Brad Pitt sẽ không được quây quần bên các vào ngày lễ Tạ ơn năm nay vì Angelina Jolie không gửi lời mời.

Năm ngoái, khi gia đình vẫn chưa trục trặc, Brad Pitt từng chia sẻ trên truyền hình rằng mình là người nấu món chính trong ngày lễ. "Tôi đảm nhận món gà tây", nam tài tử chia sẻ. Còn năm nay, theo một nguồn tin thân cận, Pitt cảm thấy bị giằng xé vì không đoàn tụ được cùng lũ trẻ trong ngày lễ quan trọng của năm vì nam tài tử luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình.

Minh Trí (Theo Daily Mail)