Angelina Jolie và Brad Pitt đang vô cùng lo lắng các con bị bắt cóc, thông tin được cựu vệ sĩ thân cận của cặp siêu sao tiết lộ.

Mark Billingham, cựu vệ sĩ thân cận chuyên chăm sóc 6 đứa con của Angelina Jolie và Brad Pitt mới đây đã tiết lộ rằng cặp đôi Angie-Brad đang vô cùng lo lắng cho sự an nguy của 6 đứa trẻ. Họ lo lắng các con sẽ bị bắt cóc nhằm mục đích đòi tiền chuộc.

Angelina Jolie va Brad Pitt lo lang 6 dua con co the bi bat coc - Anh 1

Cựu vệ sĩ của Angelina Jolie và Brad Pitt tiết lộ rằng cặp đôi lo lắng con bị bắt cóc

Trả lời báo chí, Mark cho biết: “Mối quan tâm lớn nhất của Angie và Brad chính là việc bảo vệ con cái chứ không phải vấn đề tiền bạc”.

Angelina Jolie và Brad Pitt không để bất cứ ai dễ dàng tiếp xúc với lũ trẻ trừ vệ sĩ của họ. Mark thậm chí dường như trở thành “cha đỡ đầu” của lũ trẻ và đã chăm lo cho sự an nguy của chúng 18 tháng qua. Mark còn có thể đưa lũ trẻ đi bất cứ đâu mà ông muốn, đó là sự tin tưởng tuyệt đối của cặp minh tinh dành cho trưởng bộ phận an ninh của họ.

Angelina Jolie va Brad Pitt lo lang 6 dua con co the bi bat coc - Anh 2

Angelina Jolie và Brad Pitt đang tập trung vào việc bảo vệ 6 người con của mình

Cựu vệ sĩ còn cho biết thêm, Angie và Brad chỉ để mọi người có thể nhìn bọn trẻ từ xa chứ không được chạm vào chúng.

Ông Mark cho biết thêm, hiện nay cặp đôi siêu sao đang vô cùng tập trung vào việc bảo vệ 6 người con của mình: Maddox 15 tuổi, cậu bé Pax 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp sinh đôi 8 tuổi Vivienne và Knox.

Angelina Jolie va Brad Pitt lo lang 6 dua con co the bi bat coc - Anh 3

Gia đình của Angelina Jolie và Brad Pitt trước khi ly hôn

-> Con trai lớn Maddox từ chối gặp Brad Pitt

Tuy nhiên ông Mark tâm sự rằng ông đã từng nghĩ tới việc nghỉ việc vì ông không còn có thể dành thời gian cho gia đình riêng của mình. Trong 17 tháng làm việc cùng cặp đôi Angie và Brad, khoảng thời gian dài nhất mà ông Mark có mặt ở nhà chỉ vỏn vẹn 6 tuần. Điều đó khiến ông thực sự trăn trở.

Mỹ Linh (Theo Dailymail)