Để tránh việc 6 nhóc tì bị soi mói, nữ diễn viên Angelina Jolie lại một lần nữa đổi nơi ở cho bọn trẻ.

Theo thông tin từ tờ Entertainment Tonight, mới đây Angelina Jolie cùng 6 con đã chuyển sang sinh sống tại một căn biệt thự tại khu dân cư có tường rào riêng Hidden Hills. Ngôi nhà này rộng hơn 700 mét vuông và chỉ cách nhà vợ chồng Kim “siêu vòng 3” và Kayne khoảng hơn 1 dặm.

Angelina Jolie tiep tuc chuyen cac con toi noi o moi tranh su soi moi - Anh 1

Angelina Jolie và các con chuyển nơi ở từ Malibu sang khu dân cư Hidden Hills

Sau khi đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9, Jolie và lũ trẻ có rời tới một ngôi nhà ở Malibu với giá thuê là 95.000 USD/ tháng. Tuy nhiên hình ảnh của các con Angelina tại biệt thự này vẫn bị rò rỉ ở trên mạng. Có thể vì lý do đó mà cô quyết định đổi nơi ở khác cho bọn trẻ. Được biết giá thuê căn biệt thự mới của mẹ con Angelina là 30.000 USD/ tháng.

Angelina Jolie tiep tuc chuyen cac con toi noi o moi tranh su soi moi - Anh 2

Ngôi nhà mới của mẹ con Angelina thuê có đầy đủ tiện nghi hiện đại và tránh được sự soi mói của mọi người

Đây là một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi hiện đại gồm 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng bếp, một phòng giải trí, 2 bể bơi, một nhà chòi lớn, một hầm rượu vang, có thảm cỏ rộng để bọn trẻ chạy chơi và tận hưởng những bữa thịt nướng ngoài trời. Để xác nhận thông tin Angelina và các con dọn sang nơi ở mới, phóng viên đã lên hệ đại diện của cô nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Angelina Jolie tiep tuc chuyen cac con toi noi o moi tranh su soi moi - Anh 3

Mặc dù tỏ thái độ hợp tác nhưng Brad Pitt được cho là có cảm giác bị xúc phạm khi gặp con mà cũng phải có người giám sát

Vừa qua, Angelina Jolie và Brad Pitt đã thống nhất được thỏa thuận để Angelina có quyền nuôi con tạm thời đến ngày 20/10. Brad Pitt sẽ đến thăm con lần đầu tiên với một nhà trị liệu. Lần thăm nuôi này sẽ quyết định những lần thăm nuôi khác có cần người giám sát Brad nữa hay không. Mặc dù thể hiện thái độ hợp tác nhưng nam diễn viên “Ông bà Smith” được cho là có cảm giác bị xúc phạm khi gặp con mà cũng phải có người giám sát.

(Nguồn: Dailymail)