Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là hầu như không ăn uống gì khiến cân nặng hiện tại chỉ ở mức 35 kg dù chiều cao là 1m70.

Angelina Jolie suy sup, chi con nang 35 kg sau tuyen bo ly di Brat Pitt - Anh 1

Angelina Jolie ngày càng gầy gò, ốm yếu. (Ảnh: Hollywood Life)

Sau tin đồn ngoại tình của chồng cô với nữ diễn viên Marion Cotillard, trọng lượng của Angelina Jolie giảm xuống thấp nhất từ trước đến nay. Thực tế, Angelina cao 1m70 nhưng hiện chỉ nặng khoảng 35 kg.

Jolie vốn có thói quen xấu là hút thuốc lá cả ngày và uống rượu thâu đêm trong khi hầu như không ăn uống bất cứ thứ gì. Cô sụt cân nghiêm trọng trong năm qua khiến những người xung quanh lo lắng. Cơ thể của Angelina trông không còn sức sống.

"Cô ấy rất ốm yếu và gầy gò", một nguồn tin chia sẻ về tình trạng của Angelina Jolie với tạp chí Star.

Angelina Jolie suy sup, chi con nang 35 kg sau tuyen bo ly di Brat Pitt - Anh 2

Angelina gầy gò hơn sau khi chia tay. (Ảnh: Splash News)

Thân hình gầy yếu của Angelina khiến Brad Pitt đã rất lo lắng cho vợ mình. Anh gần như đã cầu xin cô chú ý đến sức khỏe của bản thân hết lần này đến lần khác. Thậm chí, có thông tin Brad Pitt cố gắng để đưa vợ vào trại cai nghiện với hy vọng giúp đỡ cô.

Mặc dù Angelina cũng cảm thấy lo lắng với trọng lượng của mình nhưng cô không muốn nghe theo lời Brad Pitt và thay đổi bản thân.

Brad Pitt vướng vào lùm xùm ngoại tình với nữ diễn viên Marion Cotillard khi họ cùng tham gia bộ phim Five Seconds of Silence. Điều này đã làm Angelina nổi cơn ghen, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

"Brad đã cố gắng để giúp vợ nhưng anh ấy cảm thấy kiệt sức khi chăm sóc một người luôn từ chối sự giúp đỡ của mình. Chẳng có gì phải băn khoăn nếu như anh ấy có quan tâm đến Marion, một người khỏe mạnh, vui vẻ và sôi động. Cô ấy như một luồng không khí trong lành đối với Brad.", nguồn tin thân cận của tờ Star nói.

Trong một diễn biến mới của vụ ly hôn và giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, con trai cả Maddox khó chịu với cha ra mặt. Hôm 19/10, Brad và Maddox đã gặp lại nhau lần đầu kể từ sau khi Angelina nộp đơn ly hôn. Tuy nhiên, theo tạp chí Star đưa tin, Maddox đã hét lên: "Ông không phải cha tôi" và xông ra khỏi phòng, cho thấy quan hệ giữa hai cha con vẫn chưa bình thường sau lần tranh cãi trên máy bay.

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt trước khi ly hôn. (Video: YouTube)

HT (Theo Hollywood Life)