Danh tiếng của Brad Pitt có thể trở thành một vụ tai tiếng lớn nhờ tự truyện độc quyền của Angelina về cuộc hôn nhân ác mộng với những lần quan hệ ‘tay ba’, những lần chè chén say sưa, bạo lực và hơn thế nữa.

Nhiều người trong cuộc nói với tờ Radar rằng nữ diễn viên 41 tuổi gần đây đang điên tiết vì bị coi là một mụ phù thủy trong vụ ly hôn với Brad Pitt.

Một người trong cuộc nói: “Tất cả những gì cô ấy làm là cố gắng bảo vệ bọn trẻ. Angelina cảm thấy cô ấy bị coi là một người xấu trong tất cả mọi chuyện. Điều đó không đúng”.

“Mọi người đều chắc chắn rằng cô ấy sẽ tiết lộ tất cả trong cuốn tự truyện, về việc Brad say xỉn, hút thuốc và xung đột với bọn trẻ - tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất”.

Một nguồn tin khác nói rằng Angelina Jolie có thể được nhận được 5 triệu đô-la cho cuốn tự truyện này – nó sẽ được xuất bản vào tháng 4 tới sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất.

Nhiều người trong cuộc nói rằng cô ấy đang tìm kiếm người viết truyện để giúp cô ấy phơi bày sự thật về cuộc hôn nhân này, trong đó tiết lộ về những lần làm tình tay ba và việc thể hiện hình ảnh một người tốt trước công chúng của Brad.

Angelina Jolie se viet tu truyen ve cuoc hon nhan ac mong voi Brad Pitt? - Anh 1

Một trong những tiết lộ của Jolie có thể dẫn đến sự hủy hoại danh tiếng to lớn của Brad.

Trong một tiết lộ độc quyền khác, Angelina có thể thú nhận “lúc đầu cô ấy không hề muốn cưới Brad và cô ấy ghét khi Brad khuyến khích bọn trẻ tạo áp lực để cô ấy kết hôn với anh ấy”.

“Sự nghen tuông cũng là một vấn đề khiến cô ấy quyết định lấy Brad. Angelina hy vọng điều này sẽ chấm dứt sự ghen tuông của anh ấy. Nhưng không may là điều đó vẫn không được cải thiện”.

Trong khi Brad là một trong những biểu tượng về giới tính trên thế giới, cuốn sách tiết lộ Pitt “là một người đàn ông bảo thủ - người mắc chứng hoang tưởng luôn cho rằng Jolie ngoại tình và sử dụng cần sa và rượu như một liều thuốc chống đỡ lòng tự trọng”.

Nguồn tin tiết lộ, cuốn sách của Jolie cũng sẽ tiết lộ về việc họ có một cuộc hôn nhân ‘thoáng’ và thường mang một người mẫu nữ để chơi ‘trò giường chiếu’.

Angelina có thể cũng đề cập đến những người bạn hạng A của Brad, nói “Những người bạn của Brad cũng là một vấn đề khi họ khuyến khích nam diễn viên cư xử không đúng mực. Cô ấy đã cố gắng ngăn cản anh ấy chơi với những người bạn xấu, bao gồm George Clooney, Jonah Hill và ngay cả Quentin Tarantino”.

Cô ấy cũng giận giữ vì Brad đã hút cần sa ngay trước mặt Angelina dù biết rõ về quá khứ nghiện thuốc phiện của cô ấy”. Một người khác cũng nói, cuốn tự truyện của Angelina cũng sẽ viết về cách cô xoay sở để đảm bảo an toàn cho bọn trẻ.

Mai Vũ