Tờ Mirror thông tin Angelina Jolie từng hứa sẽ quay lại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình nơi cô nhận nuôi Pax Thiên từ năm 2007 nhưng không giữ lời.

Đây là trại mồ côi nơi Angelina đã đến thăm và chọn Pax Thiên làm thành viên trong gia đình mình. Khi đến đón Pax Thiên về Mỹ, Angelina Jolie hứa hẹn cùng các nhân viên ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình rằng: "Tôi sẽ sớm quay lại". Tuy nhiên, cô đã không thực hiện lời hứa.

Angelina Jolie quen loi hua dua Pax Thien ve tham Tam Binh - Anh 1

Angelina đưa Pax Thiên về Mỹ năm 2007

Pax Thiên tên thật là Phạm Quang Sáng, được Angelina Jolie nhận nuôi lúc 3 tuổi, hiện cậu bé đã 12 tuổi. Sau khi hoàn tất thủ tục nhận nuôi, Angelina Jolie đưa con trai sang Mỹ. Cô cùng Pax Thiên và đại gia đình Brangelina quay lại Việt Nam năm 2011. Tuy nhiên, cả gia đình nổi tiếng này đến Côn Đảo du ngoạn và không ghé thăm lại chốn xưa.

Mirror đã liên lạc với cô Nguyễn Kim Xuyến - nhân viên của Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình. Cô này chia sẻ các nhân viên trung tâm mong muốn được gặp lại Angelina Jolie và Pax Thiên. Hiện trung tâm này đang đối mặt với khó khăn về kinh tế. Bà Nguyễn Kim Xuyến vẫn lưu giữ bức ảnh chụp cùng Angelina và mong cô về thăm nơi này.

Hiện Angelina Jolie và Brad Pitt đang tiến hành thủ tục ly dị. Cả hai không gặp khó khăn khi phân chia tài sản nhưng rắc rối với việc chia sẻ quyền nuôi dạy 6 con.

Angelina Jolie quen loi hua dua Pax Thien ve tham Tam Binh - Anh 2

Angelina và cô Kim Xuyến

Angelina Jolie quen loi hua dua Pax Thien ve tham Tam Binh - Anh 3

Trung tâm này hiện đang đối mặt khó khăn tài chính

Angelina Jolie quen loi hua dua Pax Thien ve tham Tam Binh - Anh 4

Angelina Jolie quen loi hua dua Pax Thien ve tham Tam Binh - Anh 5

M.Khuê (Theo Mirror)