Một người trong cuộc tiết lộ: “Angelina có ý định để đội ngũ pháp lý của mình để yêu cầu Jen ra hầu tòa. Cô ấy muốn một người làm chứng về quá khứ nghiện ngập và lạm dụng chất cồn của Brad”.

Một nguồn tin độc quyền đã chia sẻ với tờ Radar rằng Angelina Jolie đang có âm mưu kéo Jennifer Aniston vào cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Angelina có ý định để đội ngũ pháp lý của mình yêu cầu Jen ra hầu tòa. Cô ấy muốn một người làm chứng về quá khứ nghiện ngập và lạm dụng chất cồn của Brad”.

Ngôi sao phim ‘Tomb Raider’ cũng đe dọa sẽ để đội ngũ của mình ‘hỏi cung’ Aniston về việc liệu Pitt có vấn đề về sự giận dữ hay không.

Angelina Jolie muon keo Jennifer Aniston vao cuoc chien ly hon voi Brad Pitt - Anh 1

Angelina muốn Aniston làm chứng chống lại Brad.

Người trong cuộc này nói: “Đây là một hành động đầy xảo quyệt và nhẫn tâm của Angie”.

Radar đưa tin, theo thỏa thuận từ tòa án, cho đến ngày 20/10, Jolie sẽ được quyền nuôi sáu đứa con, Pitt sẽ được thăm con nhưng phải trong sự giám sát của nhà trị liệu và Brad Pitt cũng phải trải qua bài kiểm tra chất cồn trước khi gặp con.

Luật sư ly dị nổi tiếng Raoul Felder đã nói với tờ Radar: “Brad đang trong tình huông bất khả thi, dù chuyện gì xảy ra, mọi chuyện đang theo chiều hướng bất lợi với anh ấy”.

Luật sư này nói thêm: “Quyết định này chống lại anh ấy dù có thể chúng không dựa vào sự thật. Chúng ta vẫn không thể biết được điều gì – Angelina đang chơi đùa với anh ấy”.

Một nguồn tin nói: “Angelina thật xảo quyệt! Cô ấy không cho Brad một sự lựa chọn nào cả”.

Mai Vũ