Angelina Jolie đã được cánh báo chí bắt gặp ở gần nhà riêng vào chiều cuối tuần qua khi đang chơi đùa cùng lũ trẻ.

Ngày 19/9 vừa rồi, Angelina Jolie đã quyết định chấm dứt tình cảm 12 năm với Brad Pitt bằng thông cáo ly hôn với nam tài tử. Sau tuyên bố này, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều lặn mất tăm và không hề thấy bóng dáng.

Sau khi ly dị, Angelina Jolie cùng 6 con nhỏ đã bí mật chuyển đến căn hộ ở Malibu. Tại đây, cô sống cùng anh trai James Haven, và né tránh tối đa việc xuất hiện công khai.

Mới đây nhất, những tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh Angelina Jolie xuất hiện bên ngoài ngôi nhà thuê vào Chủ nhật vừa qua tại Malibu, California. Cô đi cùng anh trai, James Haven, và 5 người con – Shiloh (10 tuổi), Zahara (11 tuổi), Pax (12 tuổi) và cặp sinh đôi 8 tuổi Knox và Vivienne. Riêng Maddox, con trai lớn của cặp đôi Jolie-Pitt, không xuất hiện trong chuyến đi chơi cùng gia đình.

Angelina Jolie lan dau xuat hien sau ly hon - Anh 1

Angelina Jolie lần đầu xuất hiện sau ly hôn khi đang chơi đùa thoải mái cùng các con gần nơi ở mới

Hình ảnh báo chí ghi lại được cho thấy nữ minh tinh ăn mặc rất giản dị và thoải mái, với chiếc áo khoác dài và mái tóc buông xõa. Cô đi chân trần lên bậc thang, theo sau là 5 đứa con nhỏ. Theo ghi nhận của phóng viên, Angelina Jolie khá thoải mái và vui vẻ.

Nữ minh tinh nổi tiếng và các con đã cùng ở nhà mới và dạo chơi trên biển 1 tiếng đồng hồ. Một số nguồn tin cho biết bọn trẻ rất vui vẻ và thoải mái chơi đùa trên cát. Trong khi đó, Angelina Jolie luôn để mắt tới các con ở phía xa. Đi kèm họ luôn là lực lượng bảo vệ và bảo mẫu hùng hậu.

Trước đó, theo nguồn của ET Online, Brad Pitt đã được gặp các con lần đầu tiên vào ngày 8/10 (giờ địa phương). Theo tin tức được đưa bởi Daily Mail về cuộc gặp đầu tiên giữa Brad Pitt và các con, nam tài tử đã bật khóc. Trong chuyến thăm này, Brad đã phải đi cùng một bác sĩ chuyên khoa – người có trách nhiệm giám sát cuộc gặp gỡ của cha con anh.

Angelina Jolie lan dau xuat hien sau ly hon - Anh 2

Trước đó Brad Pitt cũng đã có cuộc gặp gỡ đầy xúc động với các con sau 3 tuần xa cách

-> Con gái Brad Pitt khóc lóc, cầu xin được ở với bố

Cũng theo In Touch Weekly, khi Brad đến thăm, Angelina có mặt tại nhà nhưng cô đã không trò chuyện với chồng cũ.

Mỹ Linh (T/h)