Angelina Jolie xuất hiện trong một đoạn video được ghi hình vào ngày 18/11 vừa qua. Trong clip, nữ minh tinh gửi thông điệp về chính sách mới liên quan tới trẻ em của Tòa Hình sự Quốc tế.

Angelina Jolie lan dau xuat hien sau khi ly hon Brad Pitt - Anh 1

(Ảnh: Twitter)

Angelina Jolie lần đầu tiên xuất hiện sau 2 tháng đệ đơn ly hôn trong một đoạn tin nhắn video phát biểu cho Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC), để ủng hộ chính sách bảo vệ trẻ em.

Đoạn video được phát tại hội nghị ở Hague, Hà Lan ngày 18/11, và được nhiều người dùng Twitter chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong video khoảng 30 giây, Angelina Jolie chúc mừng và hưởng ứng chính sách mới về trẻ em của Tòa án Hình sự Quốc tế.

Đoạn video Angelina Jolie gửi ICC thứ 6 vừa qua. (Video: Twitter)

“Thành công trong việc truy tố, dù là của ICC hay ở bất cứ nơi đâu, cũng là một phần trong nỗ lực lâu dài và quan trọng của chúng ta. Tôi tin rằng đó chính là điểm sáng trong chính sách mới về trẻ em của tòa án mà mọi người cần nhìn nhận”, minh tinh 41 tuổi khẳng định.

Cô tiếp tục: "Tôi đặc biệt hoan nghênh những cam kết trên, trong đó có việc trừng trị các tội ác đối với trẻ em”.

Angelina Jolie - đặc phái viên Cao ủy Liên Hợp quốc về người tị nạn nhấn mạnh: “Tác động của những tội ác đối với trẻ em ngày càng xấu qua nhiều thế hệ. Chúng ta biết mình vẫn chưa đem lại những điều tốt nhất cho trẻ em”.

Angelina Jolie lan dau xuat hien sau khi ly hon Brad Pitt - Anh 2

(Ảnh: Twitter)

Đây là lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của nữ diễn viên Kung Fu Panda 3 kể từ khi đệ đơn ly hôn với Brad Pitt ngày 19/10 vừa qua.

Trước đó 10 ngày, Brad Pitt cũng xuất hiện lần đầu trước truyền thông bên cạnh nữ diễn viên Julia Roberts.

Trong cuộc ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie đòi toàn quyền nuôi dạy 6 đứa con - Maddox, 15 tuổi, Pax Thiên, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10 tuổi, và cặp sinh đôi Knox và Vivienne, 8 tuổi. Hiện cả 6 đứa trẻ vẫn đang ở với cô.

Nam tài tử 52 tuổi cũng đã đệ đơn gửi tòa án đề giành quyền nuôi dưỡng các con. Shiloh và Pax Thiên muốn ở cùng với bố. Bên cạnh đó, Maddox tỏ ra không mấy thiện chí với bố trong cuộc gặp mặt đầu tiên sau nghi án bạo hành trên máy bay.

HT (Theo Daily Mail)