Dù đã ly hôn nhưng dường như Angelina Jolie vẫn quan tâm tới Brad Pitt.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi buoc toi bao hanh tre em - Anh 1

Gia đình 8 người hạnh phúc một thời của Brangelina. (Ảnh: Hollywoodlife)

Sau khi bị Angelina Jolie đòi ly hôn, Brad Pitt vướng phải nhiều tai tiếng khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng không ít. Nam tài tử bị tố lạm dụng trẻ em như la mắng, “đánh đập” cậu con trai lớn Maddow trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ ngày 14/9. Brad Pitt cũng phải đối mặt với sự điều tra của cảnh sát.

Angelina Jolie ngợi khen Brad Pitt là người bố tuyệt vời. (Nguồn: Dailymail)

Mới đây, trang Hollywoodlife đưa tin, bất chấp cáo buộc Brad Pitt bạo hành con trai, Angelina Jolie không muốn ông xã bị buộc tội lạm dụng trẻ em. Theo nguồn tin tiết lộ, minh tinh điện ảnh chỉ tập trung vào bảo vệ cuộc sống của những đứa trẻ và không có ý muốn Brad Pitt phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi buoc toi bao hanh tre em - Anh 2

Brad Pitt và con trai lớn Maddow. (Ảnh: Usmagazine)

Hơn nữa, chưa có bằng chứng tố cáo Brad Pitt đã bạo hành con trai nuôi người Campuchia của mình. Trên cơ thể Maddow cũng không hề có vết thương tích nào. Mặt khắc, theo luật sư, để làm sáng tỏ sự việc, bắt buộc phải có nhân chứng là người thứ ba, ngoại trừ 5 người con thuộc đối tượng trẻ em của gia đình Brangelina.

Sau hai tuần ly hôn ầm ĩ, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Theo đó, nữ diễn viên có toàn quyền nuôi cả 6 người con. Trong khi đó, Pitt chỉ có quyền thăm nom và phải có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa cho mỗi lần gặp gỡ con cái.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi buoc toi bao hanh tre em - Anh 3

Brad Pitt bên con gái Shiloh (phải) và Zahara. (Ảnh: Usmagazine)

Angelina Jolie rất hài lòng với điều khoản này. Trong lá đơn ly dị, minh tinh cũng muốn nuôi dưỡng cả 6 đứa trẻ. Cô đã mang con cái tới ẩn náu ở căn thự bí mật tại Malibu sau khi tin tức ly hôn lan truyền. Tuy nhiên, theo báo cáo mới đây, Shiloh Jolie-Pitt 10 tuổi tỏ ra khó chịu khi mẹ không cho gặp bố. Cô bé đang phải trải qua thời gian vô cùng khó khăn và ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với mẹ. Trang Hollywoodlife cho biết: “Shiloh là con gái cưng của Brad và khó chịu khi bị mẹ tách ra khỏi vòng tay của bố. Angelina Jolie đang cố giải thích rằng đây là giải pháp tốt nhất nhưng Shiloh không hề thấy vậy”.

Piao Liang (Theo Hollywoodlife)