(TNO) Nữ diễn viên Angelina Jolie đã không ngần ngại ca ngợi chồng cũ Billy Bob Thornton là người đã mang lại cho cô sự tự tin trong sự nghiệp và cuộc sống khi được mời viết lời tựa cho quyển hồi ký của Billy.

Theo trang Contactmusic, quyển hồi ký của đạo diễn Billy Bob Thornton có tên The Billy Bob Tapes: A Cave Full of Ghosts do chính Angelina Jolie viết lời tựa, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 5 sắp tới.

Angelina Jolie và Billy Bob - Ảnh: Reuters

Bạn bè của nữ diễn viên này đã nhìn thấy bản sao của quyển sách và tiết lộ rằng Angelina Jolie đã hết lời ca ngợi chồng cũ.

Một nguồn tin nói với tạp chí In Touch: “Angelina Jolie ca ngợi Billy Bob Thornton là người đã mang đến cho cô ấy sự tự tin để thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Cô ấy viết rất dễ thương và viết ra từ trái tim”.

Mặc dù đã ly hôn vào năm 2003 nhưng Angelina và Billy Bob Thornton vẫn duy trì được một mối quan hệ tốt đẹp.

Và khi Angelina ra mắt bộ phim đầu tay do cô đạo diễn In The Land Of Blood And Honey, Billy chia sẻ rằng anh rất tự hào về vợ cũ của mình.

“Chúng tôi vẫn thường trò chuyện với nhau. Cô ấy đã làm việc rất tốt trong bộ phim đầu tay của mình. Tôi rất tự hào về cô ấy. Cô ấy thực sự rất thông minh và sáng tạo” - Billy Bob Thornton nói.

Đạo diễn Billy Bob Thornton là chồng thứ hai của Angelina Jolie sau khi cuộc hôn nhân của nữ minh tinh này và Jonny Lee Miller tan vỡ.

Hiện tại, Angelina Jolie đang sống với nam tài tử Brad Pitt và cùng nhau nuôi dạy đến sáu đứa con.

Ngát Ngọc

>> Angelina Jolie dự định làm phim về Kate Middleton
>> Angelina Jolie suy dinh dưỡng nghiêm trọng
>> “Ông bà Smith” xây công viên cho con
>> Angelina Jolie vào vai phù thủy Maleficent
>> Mất iPhone, Jolie - Pitt sợ lộ ảnh “nóng”