Trong lần xuất hiện chính thức đầu tiên sau nhiều tháng, Angelina Jolie đã lên tiếng về chính sách mới liên quan tới trẻ em của Tòa Hình sự Quốc tế. Đoạn video được ghi vào thứ Sáu ngày 18/11.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar, đồng thời là đặc phái viên Cao ủy Liên Hợp quốc về người tị nạn, đã ghi hình thông điệp gửi Tòa Hình sự Quốc tế (ICC), trong đó, nêu bật mức độ nghiêm trọng của các tội ác và ảnh hưởng của chúng lên trẻ em.

“Ảnh hưởng của các tội ác chống lại trẻ em đang đánh gục cả thế hệ”, Jolie nói trong đoạn video bật tại Hague, Hà Lan hôm thứ Sáu.

Ngôi sao Salt cho rằng nhân loại đang nợ trẻ em và thêm rằng: “Chúng ta biết là mình chưa làm những điều tốt nhất cho trẻ em”.

Angelina Jolie hoc hac trong lan xuat hien dau tien sau tuyen bo ly di - Anh 1

Vẻ hốc hác của Angelina Jolie trong lần xuất hiện gần đây

Angelina Jolie , người có 6 con – Maddox, 15 tuổi, Pax Thiên, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10 tuổi, và cặp sinh đôi Knox và Vivienne, 8 tuổi - với Brad Pitt, trước đó đã tới thăm ICC hồi tháng Tư, gặp mặt các nhân viên tới từ Quỹ Ủy thác dành cho các nạn nhân – quỹ hỗ trợ những người sống sót sau các tội ác chiến tranh và tội ác chống lại loại người.

Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện kể từ sau tuyên bố ly dị chồng hồi cuối tháng Chín. Dù đã trang điểm kỹ lưỡng nhưng vẻ mặt của cô không giấu được sự hốc hác, mệt mỏi. Brad Pitt trông cũng rất gầy gò, thiếu sức sống khi tới buổi công chiếu phim Allied cách đây ít ngày.

Là người đặc biệt quan tâm tới trẻ nhỏ, Angelina Jolie đang nỗ lực giành quyền nuôi toàn bộ 6 đứa con . Tuy nhiên, ít nhất Shiloh và Pax Thiên lại muốn ở cùng với bố hơn .

Đoạn video Angelina Jolie gửi ICC hôm thứ Sáu

Giả Bình

Theo US Magazine