Theo một nguồn tin, Angelina Jolie sẽ đánh Brad Pitt đến chết nếu anh có hành vi bạo lực với các con.

Thông tin Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt và nam tài tử bị điều tra trước nghi vấn bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp trở về Mỹ hồi giữa tháng 9 vừa qua vẫn đang tràn lan trên các mặt báo và chưa có câu trả lời xác đáng về vấn đề này.

Angelina Jolie danh Brad Pitt den chet neu chong cu trot lam dieu nay - Anh 1

Angelina Jolie đánh Brad Pitt đến chết nếu chồng cũ trót làm điều này

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Kris Herzog – cựu quân nhân Mỹ, người từng làm việc cho Brad Pitt và Angelina Jolie đã có những chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề xung quanh vụ ly hôn gây chấn động của cặp đôi quyền lực nhất thế giới này.

Theo đó, Kris cho biết, Brad Pitt có quát tháo khi anh uống rượu hay không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên ông chưa bao giờ nhìn thấy Brad Pitt có hành vi bạo lực đối với các con hay bất kỳ ai khác. Angelina Jolie có thể giơ nắm tay và đấm nhanh, mạnh, chính xác hơn cả Brad lẫn George Clooney cộng lại. Cô có thể đánh bại cả 2 người đó. Brad sẽ không bao giờ đánh lũ trẻ. Một là anh ấy không phải hạng người đó, hai là Angelina sẽ đánh anh đến chết nếu nam diễn viên làm điều đó. Đồng thời, Kris Herzog tiết lộ thêm rằng, điều Brad Pitt làm Angelina điên tiết và phật ý nhất chính là việc anh không chịu từ bỏ lối sống tiệc tùng của mình. Thậm chí "bà Smith" còn đe dọa cho công bố một tài liệu ghi lại hành vi tồi tệ của "ông Smith" trong nhiều năm qua.

Cựu quân nhân Mỹ cho biết, Brad Pitt sống theo kiểu tiệc tùng và anh tiếp tục duy trì thói quen này khi kết hôn. Và điều này lại khiến mối quan hệ vợ chồng của họ đổ vỡ. Tuy nhiên 2 người đã thảo luận các điều khoản trong vụ ly dị, sẽ không có một cuộc chiến lâu dài giữa họ. Họ đã thống nhất mọi chuyện. Cả 2 đều biết rằng nếu Angelina Jolie công bố tài liệu đó trước công chúng thì sự nghiệp của Brad sẽ kết thúc. Anh sẽ không bao giờ được một công ty điện ảnh lớn nào tài trợ nữa.

Angelina Jolie danh Brad Pitt den chet neu chong cu trot lam dieu nay - Anh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng

Sau ồn ào về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Angelina Jolie và Brad Pitt, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, nhiều người cho rằng hai người khó có khả năng họ sẽ tái hợp. Tuy nhiên, theo TMZ, tòa án đưa ra thời hạn một tháng để nam tài tử 52 tuổi chuẩn bị hồ sơ pháp lý đáp lại đơn ly hôn. Nhưng một tháng đã trôi qua, anh vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào.

Tờ này khẳng định Brad Pitt không nộp đơn vì không muốn cả hai rơi vào cuộc chiến ly hôn làm ảnh hưởng tâm lý các con. Phía Angelina Jolie có vẻ như cũng chấp nhận động thái này của Brad Pitt vì cô cũng không muốn gây chiến, đặt quyền lợi của các con lên trên hết.

Hương Giang (TH)/Khoevadep