Theo thông tin được đưa bởi tạp chí People, 2 tuần sau khi đệ đơn xin ly hôn, Angelina Jolie đang bắt đầu quá trình điều trị về tâm lý với các con.

Angelina Jolie dang dieu tri tam ly voi cac con - Anh 1

(Ảnh: Just Jared)

Vấn đề ly hôn luôn là một vấn đề khó khăn, đặc biệt là với trẻ em. Vì thế, cuộc chia tay giữa Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là một vấn đề không dễ trải qua đối với 6 người con của họ. Để các con chấp nhận được sự thật, Angelina được cho biết đã bắt đầu quá trình điều trị tâm lý cùng các con mình.

"Đây là một tình huống gây nhiều thương tổn" – nguồn tin của People nói.

"Angelina Jolie đang làm những điều mà cô ấy cảm thấy mình phải làm để bảo vệ sự an toàn cho các con của cô" – nguồn tin nói thêm.

Hiện tại, nữ diễn viên 41 tuổi cùng 6 người con đang sống trong một ngôi nhà thuê tại Los Angeles. Chung sống cùng cô còn có người anh trai James Haven.

Trong khi đó, theo thông tin được Us Weekly đưa vào tuần trước, Brad Pitt hiện đang ở trong tình trạng rất bất ổn. Anh hoàn toàn suy sụp sau khi Angelina đệ đơn xin ly hôn ra tòa án. Theo những thông tin từ những người thân cận với Brad, anh vẫn chưa hết sốc và chưa thể phục hồi tinh thần. Thậm chí, nguồn của Us Weekly đã ví sự suy sụp của Brad bằng những từ ngữ như "hoàn toàn bị nghiền nát" để diễn tả về những gì nam diễn viên đang trải qua.

Angelina Jolie dang dieu tri tam ly voi cac con - Anh 2

"Brad không thể tin cuộc sống của anh ấy lại trở thành như thế này. Anh ấy đang ở trong tình trạng rất tệ" – nguồn tin của Us Weekly nói – "Những đứa trẻ là điều duy nhất mà Brad dựa vào đó để cố gắng".

"Brad cũng dựa vào gia đình và anh ấy nói chuyện với bố mẹ, với những người bạn và quản lý của mình liên tục. Mẹ của Brad đã phải liên tục trò chuyện với anh ấy".

Theo nguồn của People, Brad Pitt sẽ trải qua các cuộc kiểm tra liên quan đến rượu và ma túy và nam diễn viên 52 tuổi được cho biết "đồng ý tuân thủ bất cứ điều gì được yêu cầu". Đối với Brad hiện tại, anh sẽ làm mọi thứ để có thể đảm bảo việc anh được thăm nom các con mình cũng như giành được quyền giám hộ bọn trẻ bình đẳng với Angelina Jolie trong tương lai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.