Theo người đại diện của Angelina Jolie, nữ diễn viên và chồng cũ Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận trong cuộc chiến giành quyền nuôi dưỡng 6 người con.

Angelina Jolie da chien thang trong cuoc chien gianh quyen nuoi con - Anh 1

(Ảnh: Harper's Bazaar)

Đại diện của Angelina Jolie nói thỏa thuận này đã được soạn thảo vào tuần trước với sự tham gia của các chuyên gia chăm sóc trẻ em. Theo thỏa thuận này, nữ diễn viên 42 tuổi sẽ nhận được quyền giám hộ 6 người con – Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp sinh đôi 8 tuổi Knox và Vivienne. Brad sẽ chỉ nhận được quyền thăm nuôi các con.

"Theo thỏa thuận, 6 đứa trẻ sẽ ở lại nhà của mẹ mình và sẽ tiếp tục được thăm nom bởi cha chúng" – phát ngôn viên của Angelina nói trong một tuyên bố.

"Điều này đã được xác định bởi các chuyên gia trẻ em và theo họ điều này mang đến lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ" – người đại diện phát ngôn nói tiếp – "Chúng tôi sẽ không thảo luận về các chi tiết".

Angelina Jolie da chien thang trong cuoc chien gianh quyen nuoi con - Anh 2

Angelina Jolie đã đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt lên tòa án vào ngày 19/9 - sau cáo buộc được cho là đã có một cuộc ẩu đả giữa Brad Pitt và cậu con trai lớn Maddox trên chuyến bay từ châu Âu về Mỹ. Tuy nhiên, ngôi sao của phim Huyền thoại mùa thu đã mạnh mẽ phủ nhận cáo buộc anh có hành động bạo lực với con.

Kể từ khi Angelina xin ly hôn, Brad Pitt đã được đến thăm các con 2 lần vào đầu và giữa tháng 10. Các cuộc gặp được cho biết đã diễn ra trong nước mắt.

Hồi cuối tháng 10, theo tin tức được đưa bởi tờ Woman’s Day, đây là khoảng thời gian khó khăn của Brad Pitt. Anh phải đấu tranh để kìm chế những cơn nóng giận cũng như giải quyết các vấn đề với đồ uống có cồn. Điều này rất quan trọng đối với Brad trong cuộc chiến đòi quyền giám hộ các con.

Theo Woman’s Day, Brad Pitt đang cố gắng làm mọi thứ - cả trong vấn đề hợp tác với Angelina – nhằm nhận được quyền chăm sóc các con.

"Đây là khoảng thời gian rất khó khăn với Brad" – nguồn tin của Woman’s Day nói – "Anh ấy cảm thấy như những đứa con đang trượt ra khỏi vòng tay mình và điều ấy làm trái tim Brad tan nát".

"Brad dành cả ngày lẫn đêm để gọi điện thoại và nhắn tin cho mọi người, yêu cầu sự giúp đỡ và tư vấn" – nguồn tin nói thêm.

Cũng theo nguồn của Woman’s Day, ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu đang làm mọi cách để chứng minh anh là công dân mẫu mực.

"Những chuyện đã xảy ra thật sự đã đánh trúng Brad. Anh ấy nhận ra rằng bọn trẻ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình" – nguồn tin của Woman’s Day nói – "Brad giờ đây không quan tâm đến sự nghiệp hay bất cứ thứ gì khác trên đời này. Bọn trẻ là tất cả những gì quan trọng nhất với anh ấy bây giờ".

"Brad sẽ làm mọi điều để có thể được nhìn thấy các con và quan điểm của anh ấy là sẽ cải thiện mọi thứ để chứng minh anh ấy là một công dân kiểu mẫu. Cuộc đời của Brad sẽ được giữ lại khi bọn trẻ quay lại với anh ấy. Brad không thể nói đủ lời xin lỗi về những gì đã xảy ra".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.