Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp sao Angelina Jolie - Prad Pitt đang có những diễn biến rất phức tạp khi hàng loạt chi tiết mới được tiết lộ.

Những tưởng Brad Pitt sẽ giành lại được các con từ tay Angelina Jolie sau khi đệ đơn lên tòa án đòi hỏi được chia sẻ quyền nuôi nấng những đứa trẻ thì theo thông tin mới nhất từ tờ ET Online, nữ diễn viên 41 tuổi đã đạt được thỏa thuận sẽ tiếp tục nuôi 6 con nhỏ và Brad Pitt chỉ được thăm các con với sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, theo tin tức trên báo Thanh niên.

Angelina Jolie - Brad Pitt tranh chap quyen nuoi con - Anh 1

Gia đình Brangelina khi còn bên nhau. Ảnh: Mirror.

Liên hệ với đại diện của Angelina Jolie, người này cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận các chuyên gia chăm sóc trẻ em đã đề cử một thỏa thuận pháp lý mới và nó đã có được chữ ký của hai bên vào tuần trước. Theo thỏa thuận này thì 6 đứa trẻ sẽ tiếp tục được ở với mẹ, Brad Pitt vẫn có thể đến thăm nhưng cần có người theo dõi”.

Người đại diện nói với People:"Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thấu hiểu cho tình trạng nhạy cảm hiện tại của gia đình. Chúng tôi tin rằng các bên đều muốn bình yên để hàn gắn vết thương lòng và cũng mong các bạn tôn trọng họ trong giai đoạn khó khăn này", báo Zing news đưa tin.

Tháng trước, dưới sự giám sát của Cục Bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles, Angelina Jolie và Brad Pitt đi đến thỏa thuận tạm thời là các con ở với mẹ. Còn tài tử Brad Pitt được quyền thăm nuôi.

Một số nguồn tin cho rằng thỏa thuận mà người đại diện của Angelina Jolie nói đến đơn giản chỉ là bản gia hạn của quyết định trước đó, chứ không phải thỏa thuận có giá trị vĩnh viễn.

Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào năm 2014 sau khoảng 10 năm mặn nồng. Họ có 6 đứa con, cả con chung và con nuôi, gồm Maddox Jolie-Pitt (15 tuổi), Pax Jolie-Pitt (12 tuổi), Zahara Jolie-Pitt (11 tuổi), Shiloh Jolie-Pitt (10 tuổi) và cặp sinh đôi Knox - Vivienne Jolie-Pitt (8 tuổi).
Hồi giữa tháng 9, nữ diễn viên Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, đồng thời yêu cầu được toàn quyền nuôi các con.

Kể từ đó, Brad Pitt mới thăm các con hai lần, riêng Maddox là một lần. Theo các nguồn tin, Maddox tỏ thái độ giận dữ, quát vào mặt Brad, khiến anh buồn bã, thất vọng.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Thanh niên, Zing news)