Theo thông tin từ tạp chí OK!, cặp đôi hạng A của Hollywood – Angelina Jolie và Brad Pitt – sẽ tái hợp theo yêu cầu từ con của họ.

Angelina Jolie – Brad Pitt se tai hop vi con - Anh 1

(Ảnh: Mirror)

Theo nguồn tin từ tạp chí OK!, cô con gái lớn Shiloh của Jolie-Pitt đã năn nỉ cha mẹ mình chia sẻ một ngày cùng nhau. Cặp đôi này đã không trò chuyện kể từ tháng 9 – sau khi Angelina đệ đơn xin ly hôn ra tòa án. Tuy nhiên, giờ đây, trước yêu cầu của con mình, có thể Jolie-Pitt sẽ xếp những nỗi bực dọc cá nhân sang một bên. Theo báo cáo mới nhất, họ đã đồng ý ở bên nhau vào ngày Lễ tạ ơn – vì lợi ích của con cái mình.

Shiloh được cho biết đã dũng cảm gửi email cho bố mẹ mình để năn nỉ cả hai trở lại bên nhau và cuối cùng, Angelina và Brad đã đồng ý.

"Shiloh đã cầu xin Brad và Angelina trong nhiều tuần là hãy đối xử dễ thương với nhau" – nguồn tin của OK! nói – "Sau đó, cô bé đã gửi tới cả hai một email đầy cảm xúc yêu cầu cả gia đình chia sẻ Lễ tạ ơn cùng nhau".

Angelina Jolie – Brad Pitt se tai hop vi con - Anh 2

Brad Pitt và con gái Shiloh. (Ảnh: Daily Mail)

"Shiloh đã cho bố mẹ mình biết rằng đó là điều mà tất cả những đứa trẻ hy vọng từ họ" – nguồn tin nói thêm.

Nếu thông tin từ OK! là thật, đây chắc chắn sẽ là tin tốt lành đối với Brad – người được cho biết mới chỉ được gặp các con 3 lần kể từ khi mối quan hệ giữa anh và Angelina đổ vỡ.

Theo nguồn tin trước đó được đưa bởi tạp chí Us, việc Angelina đệ đơn xin ly hôn và không thể gặp mặt các con mình thường xuyên đã khiến Brad vô cùng đau khổ.

"Anh ấy đã bị nghiền nát bởi nỗi đau đó" – nguồn tin của Us nói – "Brad luôn tôn kính gia đình và đó là điều tốt nhất anh ấy có thể làm cho họ cũng như giới hạn sự căng thẳng".

Vào đầu tuần này, theo thông báo từ FBI, vụ điều tra về cáo buộc bạo lực trẻ em của Brad Pitt đã được khép lại. Sau khi xem xét về cáo buộc có hành vi bạo lực với cậu con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng từ châu Âu về Mỹ, FBI cuối cùng cũng đã đưa ra quyết định của mình.

"FBI đã tiến hành xem xét các trường hợp và sẽ không điều tra thêm" – báo cáo cho biết.

Angelina Jolie – Brad Pitt se tai hop vi con - Anh 3

Brad và Angelina đã chính thức đường ai nấy đi sau 12 năm bên nhau.

Vào hồi đầu tháng, Tổ chức về trẻ em và gia đình Los Angeles cũng đã xóa bỏ cáo buộc bạo lực trẻ em đối với Brad Pitt sau khi họ có những cuộc điều tra đầy đủ. Các nhân viên xã hội đã phỏng vấn Brad, Angelina, các con của cặp đôi này cũng như nhân chứng trên máy bay trước khi xác định không có chuyện xảy ra như cáo buộc và kết thúc cuộc điều tra của mình.

Với quyết định này, sau gần 2 tháng Angelina xin ly hôn, cũng đã có những tin tức tốt lành đến với Brad. Quyết định này được cho là sẽ giúp anh có ưu thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi dưỡng 6 người con. Theo Daily Mail, Brad cũng đã chính thức đưa ra lời yêu cầu của mình về quyền giám hộ con sau khi cáo buộc bạo lực của anh được xóa bỏ. Hiện tại, vấn đề quyền giám hộ 6 người con giữa Brad và Angelina sau khi ly hôn vẫn chưa được quyết định.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.