Cô con gái ruột đầu lòng Shiloh đã năn nỉ mẹ liên lạc với bố để có một ngày lễ Tạ ơn có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình.

Angelina Jolie bat ngo goi dien moi Brad Pitt ve doan tu voi cac con - Anh 1

Shiloh và Angelina Jolie. (Ảnh: Pop Sugar)

Shiloh Jolie-Pitt muốn có một lễ Tạ ơn truyền thống với sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình. Theo Hollywood Reporter, cô bé đã thuyết phục mẹ liên lạc với Brad Pitt.

Tạp chí Ok!, ngày 22/11 đưa tin: "Shiloh đã cầu xin Brad và Angelina đối xử tốt với nhau. Rồi cô bé gửi cho bố mẹ một email xúc động đề nghị cả gia đình cùng nhau đón lễ Tạ ơn. Cô bé nói đó chính là điều mà các anh chị em trong nhà đang mong chờ”.

Trước sự năn nỉ của con, Angelina đã gọi cho Brad Pitt và mời anh tới ăn tối: “Đó là một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Brad cám ơn vì lời mời và Angelina nói rằng: Tôi nghĩ nó sẽ tốt cho chúng ta”.

Nguồn tin của tờ Ok! thậm chí còn tiết lộ, nam tài tử 52 tuổi sẽ mang gà tây đến bữa tiệc. Anh ấy "muốn các con cảm nhận không khí như trước đây, như khi họ còn là một gia đình."

Angelina Jolie bat ngo goi dien moi Brad Pitt ve doan tu voi cac con - Anh 2

(Ảnh: Pop Sugar)

Mặc dù, cả hai cố gắng dành tất cả những điều tốt nhất cho các con nhưng việc ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ vẫn được tiếp tục tiến hành. Tạp chí OK đưa tin: “Chuyện ly hôn vẫn tiếp tục nhưng Brad và Angie biết các con cần sự che chở và ổn định vào thời điểm này. Brad vô cùng sợ khi nghĩ về việc phải mặt đối mặt với Angelina. Nhưng anh ấy sẽ chịu đựng bất cứ điều gì để có cơ hội được đón lễ Tạ ơn cùng các con”.

Nhắc tới chuyện các con, Brad Pitt đã xin lỗi tới Maddox qua một cuộc điện thoại đẫm nước mắt. "Không chỉ liên quan đến cuộc xung đột trên máy bay mà còn do gia tăng căng thẳng khi Maddox bước vào tuổi dậy thì" là lý do nam tài tử nói lời xin lỗi. Brad Pitt đáng lẽ nên trở thành một người cha lắng nghe, thấu hiểu con mình nhiều hơn.

)

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie tháng 8/2014. (Video: YouTube)

HT (Theo Hollywood life)