Cặp đôi có những khoảnh khắc thân mật, lãng mạn trong phim 'Sứ mệnh trái tim'.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 1

Trong bộ phim điện ảnh ‘Sứ mệnh trái tim’, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trở thành một đôi giai nhân – quân tử, bất ngờ gặp nhau giữa vùng cao nguyên. Vì vậy, cả hai phải thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 2

Angela Phương Trinh vào vai Phong Linh, một cô giáo từ bỏ cuộc sống sung túc để bắt đầu hành trình thiện nguyện, thực hiện ước mơ của mình từ thuở nhỏ. Những cuộc tình đan chéo với nhân vật trung tâm là Phong Linh khiến câu chuyện phim trở nên gay cấn.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 3

Trong khi đó, nhân vật Hoàng Bách do Võ Cảnh đảm nhận lại là một chàng công tử hào hoa, một 'bad boy' từng gây sóng gió ở trường trung học. Ham chơi, bốc đồng và có sở thích sưu tập siêu xe, hàng hiệu, Hoàng Bách vốn được mặc định sẽ chỉ gắn 10 năm xuân sắc nhất của mình với đô hội và những cuộc vui thâu đêm. Nhưng, một biến cố đã xảy ra, anh được gửi vào quân ngũ, khiến cả đồng đội cũng như cấp trên phải ngao ngán. Ít ai ngờ rằng, cuộc sống khắc nghiệt nhưng tràn trề niềm tin của đời quân ngũ đã khiến Hoàng Bách thay đổi. Anh cùng đồng đội làm những công việc nguy hiểm để giữ an toàn cho bản nghèo vùng cao.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 4

Không chỉ thể hiện khía cạnh nam tính, điển trai Võ Cảnh còn có những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc xen lẫn ngượng ngùng khi hẹn hò cùng nhân vật cô giáo Phong Linh trong phim. Với hình ảnh chàng quân nhân ‘soái ca’ lại biết đàn hát, nhân vật Hoàng Bách hứa hẹn sẽ là một vai diễn đáng chờ đợi nhất của Võ Cảnh trong thời gian tới.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 5

Trong khi đó, với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Angela Phương Trinh tiếp tục kết hợp ăn ý với bạn diễn để tạo nên một chuyện tình đẹp như mơ trong ‘Sứ mệnh trái tim’. Nhân vật cô giáo của cô sẽ có những diễn biến tâm lý, cảm xúc khá ấn tượng trong nhiều cảnh phim.

Angela Phuong Trinh tinh tu nam tay Vo Canh di dao - Anh 6

Bộ phim ‘Sứ mệnh trái tim’ của đạo diễn Đức Thịnh sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/11. Bộ phim có sự góp mặt của NSUT Mỹ Uyên, NSUT Đỗ Đức Thịnh, Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Belle Williams, Dương Mạc Anh Quân, Hồng Loan, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, Thế Bảo, Nguyễn Tâm, Đào Hùng, bé Gia Khiêm...

Theo Ngôi Sao