Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Sứ mệnh trái tim" vào tối ngày 10/11, “Bà mẹ nhí” một thời diện đầm xẻ sâu, được tháp tùng bởi nam thần Võ Cảnh đã thu hút đông đảo ống kính từ báo chí.

Trong buổi công chiếu bộ phim mới ra mắt, Angela Phương Trinh cùng Võ Cảnh vô cùng tình tứ. Cô liên tục dành những cử chỉ trìu mến cho anh chàng người mẫu điển trai, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả và truyền thông.

Angela Phuong Trinh tinh tu ben Vo Canh khong roi - Anh 1

Võ Cảnh lịch lãm trong bộ vest còn Angela Phương Trinh nổi bật với bộ đầm dạ hội lộng lẫy. Ảnh: Báo ĐSPL

Tại sự kiện này, Võ Cảnh lịch lãm trong bộ vest còn Angela Phương Trinh nổi bật với bộ đầm dạ hội lộng lẫy, xẻ ngực sâu. Là đôi tình nhân trong phim, Võ Cảnh đã có những cử chỉ ga lăng với bạn diễn Angela Phương Trinh khi cả hai xuất hiện trên thảm đỏ. Điều đó khiến các fan không ngừng hò reo, xuýt xoa.

Angela Phuong Trinh tinh tu ben Vo Canh khong roi - Anh 2

Cặp đôi luôn có hành động tình tứ. Ảnh: Báo ĐSPL

Khi được hỏi về nghi án "phim giả tình thật", Võ Cảnh thẳng thắn cho biết, mối quan hệ giữa anh và Angela Phương Trinh chỉ là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, họ vẫn giữ liên lạc trong công việc và thường rủ những người bạn trong đoàn đi ăn uống, đi chơi rất thoải mái. Báo Thanh niên đưa tin.

Angela Phuong Trinh tinh tu ben Vo Canh khong roi - Anh 3

Võ Cảnh và Angela Phương Trinh quá đẹp đôi. Ảnh: Báo Thanh niên

Một số ý kiến cho rằng, không quan trọng tình phim là giả hay thật, bởi vì trông Võ Cảnh và Angela Phương Trinh vẫn quá đẹp đôi, hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn, nhẹ nhàng và đúng chuẩn ngôn tình mà nhà sản xuất đã khẳng định. Tạp trí Ngôi sao đưa tin.

Bộ phim "Sứ mệnh trái tim" dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào tháng 11/2016.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Thanh niên, tạp trí Ngôi sao)