Nữ diễn viên Angela Phương Trinh trở nên quyến rũ với vẻ ngoài mỏng manh, nhẹ nhàng trong các trang phục được thiết kế bởi NTK Đỗ Mạnh Cường.

Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng chính thần sắc nổi bật giúp nữ diễn viên Angela Phương Trinh luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế.

Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên gây thương nhớ với loạt trang phục ren, tua rua màu trắng tinh khôi của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Tất cả đều thể hiện tinh thần tối giản, sang trọng, nữ tính và hòa nhịp chung với xu hướng thời trang hiện nay của thế giới.

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 1

Với cấu trúc phân tầng cùng dải họa tiết to bản, Angela Phương Trinh trông vẫn thanh lịch dù diện trang phục mỏng tang. Phom váy trễ vai ôm sát giúp nữ diễn viên phô diễn được đường cong quyến rũ.

Những mảng ren được NTK Đỗ Mạnh Cường bố trí bất đối xứng nhưng vẫn tạo nên một tổng thể có đường nét, hình khối bắt mắt.

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 2

Với phom váy chữ A cổ điển, “bà mẹ nhí” vẫn gợi cảm đến khó thể rời mắt bởi chất liệu ren mỏng tang cùng chi tiết tua rua thịnh hành.

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang rất bận rộn cho những dự án điện ảnh trình làng vào cuối năm nay và đầu năm 2017. Gần đây nhất, nữ diễn viên khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng háo hức với bộ phim mang tên “Sứ mệnh trái tim”, kết đôi cùng Võ Cảnh.

Trên nền phom váy rộng phóng khoáng, Angela Phương Trinh như đang thực hiện một vũ khúc ren ngọt ngào khi trời vào thu với sự mềm mại, nhẹ nhàng. Dù tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhưng đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường vận dụng chất liệu này.

Phương Trinh khéo léo kết hợp áo ren mỏng cùng chân váy bút chì ôm sát hiện đại. Phom váy cocktail ôm sát cổ điển được Đỗ Mạnh Cường cách điệu với những nét mềm mại ở tay, chân váy. Chất liệu ren mỏng manh đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của nhà thiết kế họ Đỗ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Angela Phương Trinh trong các mẫu trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường:

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 3

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 4

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 5

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 6

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 7

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 8

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 9

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 10

Angela Phuong Trinh quyen ru trong trang phuc ren cua NTK Do Manh Cuong - Anh 11