Nhà sản xuất phim “Sứ mệnh trái tim” vừa hé lộ loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi Angela Phương Trinh và Võ Cảnh.

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 1

Angela Phương Trinh quấn quýt không rời bên bạn trai tin đồn

Angela Phương Trinh và Võ Cảnh được đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và hãng phim Thiên Phúc lựa chọn để đóng vai chính trong dự án phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim". Sau thời gian làm việc chung, có nhiều tin đồn cho biết giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh đã nảy sinh tình cảm vượt mức đồng nghiệp.

Là người trong cuộc, Võ Cảnh thừa nhận anh đang dành cho Angela Phương Trinh một tình cảm tốt đẹp. Còn tương lại thế nào, nam diễn viên, người mẫu điển trai khẳng định không dám nói trước điều gì.

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 2

Hình ảnh Angela Phương Trinh nắm chặt tay Võ Cảnh khi diễn xuất chung.

Trước sự im lặng, không phủ nhận hay khẳng định của Angela Phương Trinh, đoàn phim "Sứ mệnh trái tim" vừa hé lộ thêm loạt hình ảnh tình tứ cửa cặp diễn viên chính.

Ngoài những khoảnh khắc nắm chặt tay nhau khi diễn xuất trong một phân đoạn của phim, trong loạt hình hậu trường, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh cũng quấn quýt, gần gũi không rời.

Được biết, trong bộ phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim", Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trở thành một đôi giai nhân – quân tử, bất ngờ gặp nhau giữa vùng cao nguyên.

Nữ diễn viên sẽ vào vai Trinh vào vai Phong Linh, một cô giáo tình nguyện , từ bỏ cuộc sống sung túc để bắt đầu hành trình thiện nguyện và thực hiện ước mơ của mình từ thuở nhỏ.

Xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng, nụ cười như mùa thu tỏa nắng, Phong Linh đã không lựa chọn New York hay London để viết tiếp chương sách tiếp theo trong tuổi thanh xuân, mà tìm kiếm những giá trị khác trong con người mình.

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 3

Angela Phương Trinh tựa vai Võ Cảnh đầy tình cảm trước sự chứng kiến của đoàn phim.

Còn nhân vật Hoàng Bách do Võ Cảnh đảm nhận lại là một chàng công tử hào hoa, một "badboy" đã từng gây sóng gió ở trường trung học. Nhưng một biến cố đã xảy ra và anh được gửi vào quân ngũ, khiến cả đồng đội cũng như cấp trên phải ngao ngán.

Ít ai ngờ rằng, cuộc sống khắc nghiệt nhưng tràn trề niềm tin của quân đội đã khiến Hoàng Bách thay đổi và có được mối quan hệ rất đặc biệt. Bộ phim "Sứ mệnh trái tim" của đạo diễn Đức Thịnh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/11 tới.

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 4

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 5

Khoảnh khắc Angela Phương Trinh luôn cận kề, quấn quýt bên Võ Cảnh trong hậu trường phim "Sứ mệnh trái tim".

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 6

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 7

Angela Phuong Trinh quan quyt khong roi ben ban trai tin don - Anh 8

Một vài hình ảnh Angela Phương Trinh cùng bạn trai tin đồn nắm tay tình cảm trên phim trường.

theo Trí Thức Trẻ