Nữ diễn viên giải thích vì chỗ cô đứng chưa phải khu vực pose hình chính thức nên bảo vệ mời cô ra chỗ phù hợp.

Tại sự kiện liên hoan phim diễn ra ngày 1/11 vừa qua tạ Hà Nội, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý khi diện bộ váy nhung hở bạo trên thảm đỏ. Cô nàng bị soi xét khi để lộ đôi chân kém thon từ ảnh gốc so với ảnh qua chỉnh sửa tại sự kiện.

Mới đây, clip Angela Phương Trinh tự tin tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện này được chia sẻ. Theo đó, nhiều người nhận thấy cô bị một số bảo vệ mời ra khỏi thảm đỏ. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá đề cao mình, đứng tạo dáng lâu gây ảnh hưởng cho những người đến sau. Vì thế, bảo vệ mới phải đích thân ra tận nơi nói Angela Phương Trình rời đi.

Angela Phuong Trinh phu nhan chuyen bi 'duoi' khoi tham do su kien - Anh 1

Hình ảnh Angela Phương Trinh được cho bị "đuổi" khỏi thảm đỏ.

Tuy nhiên, cũng có không ít người đưa ra lời bảo vệ, thông cảm cho người đẹp. Số này giải thích, vì Angela Phương Trinh là cái tên khá nóng trên thảm đỏ, cô được phóng viên ảnh yêu cầu tạo dáng thì chuyện nán lại dài hơn trên thảm đỏ là điều dễ hiểu.

Quản lý Angela Phương Trinh phủ nhận thông tin cô nàng bị đuổi khỏi thảm đỏ sự kiện. Người này giải thích vì phóng viên ảnh gọi tên Angela Phương Trinh quá nhiều lần nên cô mới đứng lại tạo dáng. Việc bị một số bảo vệ ra nói như clip ghi lại là lời mời đến khu vực có đủ ánh sáng, khu vực hiện đứng không phải là điểm pose hình.

Trước Angela Phương Trinh, một số sao Việt cũng vướng tin đồn bị đuổi khỏi thảm đỏ vì tạo dáng quá lâu. Tại một sự kiện thời trang do Lý Nhã Kỳ tổ chức năm 2015, hoa khôi Nam Em là một trong số người đẹp bị bảo vệ mời khỏi thảm, Quách An An không kịp tạo dáng đã phải nhường vị trí cho người khác...

Về sự việc, Lý Nhã Kỳ giải thích: "Thiệp mời ghi 19h nhưng giờ khai màn thì các nghệ sĩ mới tới. Việc này gây khó khăn cho BTC trong việc sắp xếp và quản lý. Theo đúng quy trình làm việc, khách mời phải đăng ký thông tin trước khi bước vào thảm đỏ. Do lượng sao chờ đến lượt ngày càng đông nên BTC phải đốc thúc để đảm bảo sự kiện diễn ra đúng giờ".