(PL&XH)- Phương Trinh cho biết, clip múa cột đang lan truyền trên mạng là một sự kiện đã diễn ra cách đây 1 năm

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút này, bà mẹ nhí mặc bộ áo tắm màu hồng trông ngắn cũn cỡn, cô vừa hát vừa tạo dáng đầy khiêu khích bên hai chiếc cột trong quán bar. Liên lạc với Angela Phương Trinh, cô cho biết vừa bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim Biết chết liền vào tối nay - 12/6. Sau một thoáng bất ngờ, cô giải thích rằng đoạn clip này thực chất là rất cũ. Sự kiện này đã diễn ra hơn một năm và bây giờ antifan cố tình tung lên mạng với những lời bình luận ác ý nhằm bôi xấu hình ảnh của cô. Phương Trinh khẳng định đây là sự việc có thật nhưng đã cách đây một năm chứ không phải hình ảnh gần đây của cô như dư luận đang nhầm tưởng.

Hình ảnh trong clip "hát trong quán bar" của Phương Trinh

Angela cho biết: Trước đây, cô thường xuyên bị mọi người phê phán cách ăn mặc hở hang. Phương Trinh đã tiếp nhận những ý kiến đó, đã thay đổi và không ngừng làm mới bản thân mình trong năm qua để hình ảnh của mình sexy nhưng văn minh và sang trọng. Phương Trinh cho biết: "Sự thay đổi của tôi đã được mọi người ủng hộ và truyền thông cũng dành cho tôi nhiều lời khen về phong cách thời trang trong thời gian gần đây và tôi vui vì điều đó”.

Khi được hỏi tại sao lại mặc quá sexy hát trong quán bar với những động tác múa cột, Angela Phương Trinh cho rằng, bộ trang phục đó hơi sexy nhưng chỉ mặc nó một lần duy nhất. Gần đây, để nó kín đáo hơn cô đã nhờ nhà thiết kế may lại hoàn toàn mới và không còn hở. Cô cho rằng, không riêng gì cô, ca sĩ nào hát trong quán bar cũng đều phải mặc sexy cả. Đó cũng là yêu cầu của bầu show. Bạn không thể diện một chiếc đầm kín từ đầu đến chân hay một chiếc váy công chúa để hát ở trong đó. Kể cả ca sĩ hạng A khi hát trong bar, đều phải mặc gợi cảm. Bar nào cũng có vài cây cột trên sân khấu, nên Phương Trinh cũng chỉ vừa hát vừa tạo dáng bên cột đó, nói múa cột như vũ công chuyên nghiệp có vẻ hơi quá lời rồi. Phương Trinh cũng cho biết thêm, đoạn clip này do antifan cố tình tung lên để bôi xấu cô. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên Tiểu thư đi học bị “hội anti” trêu chọc, quậy phá bởi trước đó cô từng “dở khóc dở cười” vì bị ghép ảnh nóng giả, ảnh mặc áo dài khoe vòng 1 khủng hay đi spa nhưng bị hiểu lầm là ảnh giường chiếu…

T.P