Cặp đôi tin đồn có những hành động tình tứ khi dạo chơi trên một chiếc thuyền hoa.

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 1

Angela Phương Trinh và Võ Cảnh mới thực hiện một bộ hình lãng mạn. Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trên chiếc thuyền hoa, giữa một dòng sông thơ mộng tại Sài Gòn.

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 2

Dù bận rộn với các dự án cá nhân và hoạt động quảng bá phim, cả hai vẫn dành gần 6 giờ đồng hồ để thực hiện bộ ảnh. Từ sau khi tham gia phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim, cặp đôi vướng nghi án phim giả tình thật khi liên tục đi chơi riêng, xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí cùng nhau.

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 3

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 4

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 5

Trong buổi ra mắt phim, nữ diễn viên 9x khẳng định trước đông đảo khán giả rằng Võ Cảnh "đúng chuẩn soái ca" của cô. Mới đây, Võ Cảnh cũng tiết lộ về mối quan hệ giữa anh và Angela Phương Trinh. Anh cho biết, cả hai chỉ là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, họ vẫn giữ liên lạc trong công việc và thường rủ những người bạn trong đoàn đi ăn uống, đi chơi rất tự nhiên, thoải mái.

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 6

Thời gian hợp tác dù không quá dài trong Sứ mệnh trái tim nhưng đủ giúp Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trở nên gần gũi, diễn cảnh tình tứ rất "ngọt".

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 7

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 8

Bộ phim Sứ mệnh trái tim ra mắt vào ngày 11/11 nhận được sự chú ý của giới trẻ như một Hậu duệ Mặt Trời bản Việt. Nội dung phim xoay quanh cuộc tình tay ba lãng mạn, có phần bi thương giữa cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh), hai chàng lính trẻ Hoàng Bách (Võ Cảnh) và cựu quân nhân Bình Trâu (Williams Belle).

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 9

Trong thời gian tới, bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ mà Angela Phương Trinh tham gia cũng sẽ ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào ngày 2/12. Nhân vật của cô trong phim là Họa Mi. Trong một chuyến du lịch cô đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc ấy đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Sự xuất hiện của Bằng Kiều, Xuân Tiến, Bùi Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Angela Phuong Trinh nam trong long Vo Canh - Anh 10

Photo: Bobby Nguyễn, Stylist: Hoàng Ku, Make-up: Hiwon.

Nghệ Nhi