Nữ diễn viên đang dốc hết sức mình cho vai diễn trong bộ phim Sứ mệnh trái tim.

Bộ phim Sứ mệnh trái tim là dự án điện ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh bắt tay cùng đạo diễn Đức Thịnh. Vai diễn lần này tiếp tục là một thử thách mà nữ diễn viên trẻ đặt ra cho mình với khía cạnh diễn xuất xoáy vào nội tâm sâu sắc hơn.

Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng và có nụ cười tỏa nắng. Cô được bố mẹ cho đi nước ngoài từ nhỏ. Nhưng khi về vùng cao, cô nhận ra mình phải làm nhiều điều cho các em nhỏ nơi này như dạy học và mong muốn các em được đến trường.

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 1

Nữ diễn viên và các học sinh vùng cao

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 2

Một cảnh quay trong phim Sứ mệnh trái tim

Cũng tại đây, cô đem lòng cảm mến với Bình Trâu, đồng thời lại bắt đầu chớm nở tình cảm với Hoàng Bách (Võ Cảnh đóng) - một người bạn thuở bé. Mối tình tay ba bắt đầu nảy sinh nhiều tình tiết thú vị và gay cấn.

Khi hóa thân vào nhân vật lần này, Angela Phương Trinh phải thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc để dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện tình yêu trên vùng cao một cách chân thật nhất. Bên cạnh đó, việc kết hợp với Võ Cảnh trong Sứ mệnh trái tim hứa hẹn sẽ làm nên một mối tình màn ảnh đậm chất ngôn tình.

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 3

Phương Trinh tình tứ bên Võ Cảnh

Tuy lấy đề tài tình cảm làm chủ đạo nhưng những cảnh quay ở vùng cao cũng gây trở ngại khá nhiều cho Angela Phương Trinh. Điều mọi người trong đoàn khá ngạc nhiên đó là tinh thần làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ của cô trong phim. Cô luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến sau mỗi cảnh quay. Dù là những phân cảnh khó khăn nhưng chỉ cần đạo diễn yêu cầu thực hiện lại là cô vẫn vui vẻ làm lại.

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 4

Phương Trinh không ngại khó khăn, hiểm trở của đồi núi để đóng phim. Cô tranh thủ học kịch bản trong lúc nghỉ giải lao.

Sứ mệnh trái tim là câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, họ gặp nhau trong những bối cảnh vô cùng đặc biệt để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. Một cô giáo Phong Linh đi tìm kiếm những giá trị mới của cuộc sống. Một công tử Hoàng Bách dần rũ bỏ sự bốc đồng quậy phá khi tìm ra được ý nghĩa của cuộc đời mình. Và nhiều hơn nữa, những con người trẻ tuổi khao khát được sống và yêu vượt ra khỏi những câu chuyện thường ngày.

Tình yêu, lòng thù hận, sự trả giá, những mất mát từ sâu thẳm… tất cả hòa quyện vào nhau trong một không gian hùng vĩ 'đẹp từng centimet', Sứ mệnh trái tim ngay từ khi công bố dự án đã được sự đón đợi của khán giả trẻ. Hiện tại, theo công bố của một công ty chuyên phân tích dữ liệu mạng xã hội, Sứ mệnh trái tim đang được bình luận, chia sẻ nhiều nhất trong số những dự án phim đang thực hiện tại Việt Nam.

Sứ mệnh trái tim sẽ được công chiếu toàn quốc từ 17/11/2016.

Một vài hình ảnh hậu trường vừa được ê-kíp chia sẻ:

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 5

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 6

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 7

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 8

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 9

Angela Phuong Trinh khong ngai kho, doi doc hiem tro de dong phim - Anh 10

Theo PV/Baodatviet.vn