Tiin.vn - Những hình ảnh của cô nàng trong trailer bộ phim "Biết chết liền" khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm nay (17/4), đoạn trailer đầu tiên của Biết chết liền , bộ phim mới nhất của cô nàng Angela Phương Trinh đã được ra mắt. Cho dù là một bộ phim kinh dị, nhưng trailer vẫn có nhiều cảnh nóng của "bà mẹ nhí", trong đó "bỏng mắt" nhất là cảnh Angela Phương Trinh tắm trong bồn và cảnh cô nô đùa với bạn trai trên bãi biển. Mời bạn theo dõi trailer bộ phim Biết chết liền:

Xem thêm video Cận cảnh Angela Phương Trinh tắm bồn siêu gợi cảm

Lấy bối cảnh là một khu resort hạng sang trên biển Nha Trang, bên cạnh nét hài hước, những câu chuyện tình buồn da diết và những nút thắt hồi hộp, Biết chết liền được hứa hẹn là sẽ "lần đầu tiên xuất hiện trên phim Việt”.

Trailer tập trung khai thác vẻ gợi cảm của Angela Phương Trinh

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của bốn sinh viên trẻ trung, năng động cùng thực hiện một chuyến nghỉ hè tại biển Nha Trang. Dần dần, cả bốn bắt đầu thân thiết với nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Câu chuyện của hai cặp đôi có lẽ sẽ đẹp lung linh nếu như một biến cố khủng khiếp không xảy ra và thay đổi cuộc sống của bốn người bạn mãi mãi.

Bộ phim sẽ đem tới nhiều góc độ khác nhau cho Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh được chọn là hai diễn viên chính. Cặp đôi này vào vai hai người bạn đều là sinh viên, cùng với nhóm bạn khác từ Sài Gòn ra Nha Trang để tận hưởng những ngày hè thoải mái trên biển. Nhiều tình huống hài hước và ly kỳ sẽ diễn ra xung quanh kỳ nghỉ này. Cặp đôi trẻ khiến đạo diễn Lê Bảo Trung hài lòng, đặc biệt là những phân đoạn tình cảm giữa hai người. Anh cũng khen thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và đúng giờ của họ.

Biết chết liền còn có sự góp mặt của Chí Tài trong vai bố của Angela Phương Trinh. Thành viên Ngọc Khanh của V.Music và hot girl Lily Luta cũng tham gia với một vai hài khá hóm hỉnh.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào tháng 6/2013.

Một vài hình ảnh trong phim