Theo dõi cập nhật trạng thái của Andre Fagan trên Facebook trong hai ngày vừa qua, người hâm mộ Hải Phòng có thể lo lắng rằng ngoại binh này có thể sẽ chia tay đội bóng trước mùa giải V.League 2017.

Andre Fagan se chia tay Hai Phong truoc mua giai V.League 2017? - Anh 1

(Ảnh: Tuổi Trẻ)

Trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiền đạo Andre Fagan vừa đăng tải hai dòng trạng thái cho thấy tâm trạng không được tốt. Nhiều người hâm mộ đã bình luận an ủi cầu thủ này, dù anh chưa tiết lộ vấn đề mà mình đang phải đối mặt.

Ở thời điểm các câu lạc bộ Việt Nam bắt đầu hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2017, các cổ động viên Hải Phòng bắt đầu lo ngại việc cầu thủ người Jamaica có thể sẽ không còn khoác áo đội đương kim á quân V.League trong thời gian tới.

Andre Fagan se chia tay Hai Phong truoc mua giai V.League 2017? - Anh 2

Cập nhật trạng thái mới nhất trên Facebook của Fagan. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa có thông tin cụ thể nào được ban lãnh đạo Hải Phòng xác nhận cho tới lúc này.

Theo quy định của VPF, số lượng ngoại binh mà các câu lạc bộ được đăng ký ở mùa giải V.League 2017 vẫn là 2 người. Hải Phòng vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Samson Kpenosen từ Đồng Tháp, đồng nghĩa với việc đội bóng này sẽ phải chia tay một trong hai cầu thủ là Fagan và Anthony Errol Stevens.

Cách đây 1 tháng, báo chí Thái Lan đưa tin Stevens có thể sẽ chuyển sang khoác áo CLB Sukhothai ở Thai Premier League, nhưng chưa có công bố chính thức nào về thương vụ chuyển nhượng này.

Fagan cùng Stevens là những trụ cột có vai trò quan trọng trong việc đưa Hải Phòng đến ngôi á quân V.League 2016. Bộ đôi người Jamaica lần lượt đóng góp 8 bàn và 10 bàn cho đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Trương Việt Hoàng.

Fagan ghi bàn cho Hải Phòng

Anh Ngọc