Tiền vệ người Brazil, Anderson đã hoàn tất thủ tục gia nhập Fiorentina tới hết mùa giải này theo dạng cho mượn.

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế ở Florence, Anderson đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng với Fiorentina. Tại đây, tiền vệ người Brazil sẽ thi đấu tới hết mùa giải này theo dạng cho mượn từ Man Utd. Thông tin này đã được Fiorentina công bố trên trang chủ.

Anderson là bản HĐ thứ 3 của Fiorentina trong tháng 1 này

“Fiorentina tuyên bố đã chiêu mộ thành công tiền vệ Anderson Luis de Abreu Oliveira theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải này”, thông cáo của Fiorentina.

Theo báo giới Italia, Fiorentina đã cài điều khoản mua đứt trong hợp đồng mượn Anderson của Man Utd. Có khả năng vào cuối mùa giải này, đội bóng áo tím sẽ bỏ ra 6 triệu bảng để chính thức sở hữu tiền vệ người Brazil.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Trước khi ra mắt Fiorentina, Anderson đã gửi bức tâm thư tới BLĐ và các CĐV Man Utd. Lí giải về quyết định này, tiền vệ người Brazil khẳng định, anh cần ra đi để được ra sân thường xuyên.

“Cảm ơn Man Utd vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi. Tôi rất vui và tự hào vì đã là 1 phần của họ. Tôi sẽ không thể quên được tình cảm đồng đội ở đây và những CĐV tuyệt vời. Tôi chúc Man Utd những điều tốt đẹp nhất. Nhưng bây giờ, tôi phải ra đi để có cơ hội thi đấu nhiều hơn”, Anderson ngậm ngùi chia tay Man Utd.

“Cảm ơn Fiorentina vì cơ hội này và vì sự tin tưởng mà họ dành cho tôi. Bạn sẽ không phải hối tiếc bởi nếu bạn tin tưởng tôi 100%, tôi sẽ nỗ lực 100%”, tiền vệ người Brazil chia sẻ trong lễ ra mắt màu áo mới.

Anderson là bản hợp đồng thứ 3 của Fiorentina trong tháng 1 này. Trước đó, đội bóng dưới quyền HLV Vicenzo Montella đã có được tiền đạo Alessandro Matri (từ Milan) và thủ thành Antonio Rosati (từ Sassuolo).