Tiền vệ Ander Herrera cho rằng nếu Man United tận dụng tốt các cơ hội, họ đã có thể thắng Stoke City với tỉ số 7-0.

Ander Herrera: Man United co the thang Stoke 7-0 - Anh 1

Ander Herrera tiếc nuối với trận hòa của M.U. Ảnh: Internet.

Tại Old Trafford đêm qua, Man United đã có màn trình diễn khá ấn tượng. Họ thi đấu lấn át Stoke City hoàn toàn, nhưng chỉ ghi được 1 bàn thắng trong hiệp 2 do công của cầu thủ dự bị Anthony Martial. Việc bỏ lỡ quá nhiều cơ hội đã khiến Man United phải trả giá, khi Joe Allen ghi bàn giúp Stoke giành trận hòa 1-1 .

"Chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi lại không thể giành chiến thắng ở trận này," Herrera nói trên MUTV. "Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt hơn so với trận gặp Leicester. Chúng tôi tạo ra đến 10 hoặc 11 cơ hội trước thủ môn của họ [Lee Grant]. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của họ và điều đó đã nói lên tất cả.

Tôi nghĩ người hâm mộ của United có thể tự hào vì chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ và thi đấu đầy nỗ lực để giành chiến thắng. Đây là bóng đá. Và tôi tin rằng, khi bạn chơi tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Hy vọng rằng trận hòa này sẽ không bị lặp lại nữa.

Nếu chúng tôi thi đấu như những gì chúng tôi đã thể hiện đêm nay, chúng tôi có thể giành chiến thắng 6-0 hoặc 7-0. Thật khó tin, United đã không thể giành chiến thắng, nhưng tôi không thể nói quá nhiều. Tôi không biết phải nói gì với người hâm mộ, chúng tôi phải chấp nhận và tiếp tục công việc của mình."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:28 03/10/2016