Carlo Ancelotti - thầy cũ của Sergio Ramos tại Real Madrid không thể hiểu nổi những chỉ trích đang nhắm vào trung vệ 30 tuổi.

Ancelotti benh vuc Sergio Ramos - Anh 1

Ramos được Ancelotti bảo vệ. Ảnh: Internet.

Sergio Ramos đang hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ truyền thông và người hâm mộ. Hàng thủ Tây Ban Nha trong trận gặp Italia đã khiến họ mất 3 điểm đáng tiếc. Và một trong số đó phải kể đến vị trí của Sergio Ramos. Chính Ramos đã phạm lỗi trực tiếp dẫn đến pha đá 11m thành công của De Rossi ở những phút cuối.

Theo thống kê trong 12 trận gần nhất tại ĐTQG và CLB, trung vệ này đã phạm lỗi trực tiếp dẫn đến penalty 4 lần và nhận đến 6 thẻ vàng. Điều này khiến nhiều chuyên gia bóng đá của AS, Marca - hai tờ báo thể thao hàng đầu Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng.

Tuy nhiên, mới đây huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã lên tiếng bênh vực cậu học trò cũ tại Real Madrid. "Tôi không thể hiểu nổi những lời chỉ trích giành cho cậu ấy" - Carlo Ancelotti nói với báo chí Đức, được trang Squawka dẫn lại. "Cậu ấy chỉ là một trung vệ đem đến chất lượng, cá tính, đẳng cấp và danh hiệu cho đội hình. Điều đó có vẻ không đủ với một số người (những kẻ chỉ trích Ramos)".

Trong một diễn biến khác, khi chia sẻ với báo chí Sergio Ramos cũng không phải dạng vừa khi tuyên bố "những kẻ chỉ trích anh có thể sẽ hoan hỉ vào lúc này nhưng đến phút cuối, tôi sẽ khiến họ phải câm miệng".

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:00 09/10/2016