(VEN) - Từ ngày 17-19/4 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học (Analytica Vietnam) lần thứ 3.

Analytica Vietnam 2013 thu hút 114 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore… Hội chợ triển lãm là cơ hội tốt cho các đơn vị tham gia gặp gỡ, giao lưu trực tiếp và trao đổi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về các chủ đề mới nhất trong các lĩnh vực như: Phân tích, sắc ký và công nghệ sinh học. Các chủ đề chính của năm 2013 là: Kiểm soát chất lượng phân tích; Phân tích môi trường; Phân tích thực phẩm; Khoa học sự sống. Bên lề hội chợ triển lãm còn có các sự kiện như: Hội thảo về đảm bảo chất lượng; Diễn đàn dành cho các đơn vị trưng bày…

Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế sẽ giới thiệu tại triển lãm những kết quả nghiên cứu và phát triển mới nhất. Bên cạnh đó, triển lãm còn là cơ hội cho các viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện và các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm công nghệ tiên tiến, các đối tác nước ngoài, mở rộng hợp tác quốc tế, nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nghiên cứu khoa học, bảo vệ sức khỏe con người”.

Analytica Vietnam 2013 do Tập đoàn Triển lãm quốc tế Munich (MMI), Công ty Dịch vụ hội chợ và triển lãm quốc tế (IMAG), Công ty CP Triển lãm công nghệ và sự kiện quốc tế (ITEC) phối hợp với Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia tổ chức./.

Mỹ Ân