Yêu xa cực khổ, khi kẻ Nam người Bắc, miền Trung mưa nhiều là vậy nhưng chắc cũng không bằng nước mắt của hai đứa rơi đâu.

LTS: Yêu xa không bao giờ là điều dễ dàng, cặp đôi Đoàn Huyền - Văn Lảnh đã và đang phải đối mặt với thử thách ấy. Hy vọng khoảng cách không làm cho cả hai chùn bước mà trở thành động lực giúp cặp đôi nỗ lực vượt qua mọi gian khó để một ngày không xa sẽ được về bên nhau.

Thông tin cặp đôi:

Bạn nữ: Đoàn Thị Huyền (SN1996)

Bạn nam: Lê Văn Lảnh (SN 1994)

Địa chỉ: Huyện Núi Thành, Quảng Nam

Từ khi quen nhau tới nay, tôi và cô ấy đã đi được đoạn đường 3 năm. Ba năm chắc không dài đối với ai hết, nhưng đối với tôi thật sự là rất dài.

An tuong tinh yeu 53: Gui co nang hay doi! - Anh 1

Cặp đôi Đoàn Huyền - Văn Lảnh

Dài lắm khi kẻ Nam người Bắc, miền Trung mưa nhiều là vậy nhưng chắc cũng không bằng nước mắt của hai đứa rơi đâu. Yêu xa cực khổ, dù cho gia đình đồng ý nhưng thử thách còn nhiều, chúng tôi còn phải xa nhau thêm ít năm nửa mới có thể chung một nhà được.

Bước vào tuổi 22 nhưng chẳng có gì ngoài đống hy vọng dở dang, công việc nhàn hạ nhưng không đủ sống, làm bảo vệ thì phải chịu, vừa học vừa làm, lúc cô ấy về quê chơi cũng chẳng được gần gũi vì công việc nên cô ấy hay giận lắm, nhưng lại dễ thương vô cùng, vì cô ấy chẳng giận nhiều, cũng chẳng giận lâu.

An tuong tinh yeu 53: Gui co nang hay doi! - Anh 2

An tuong tinh yeu 53: Gui co nang hay doi! - Anh 3

An tuong tinh yeu 53: Gui co nang hay doi! - Anh 4

Dù xa cách nhưng cặp đôi luôn dành cho nhau tình cảm dạt dào và những quan tâm chân thành

Dù hai chúng tôi ở cách xa nhau nhưng tình cảm giữa hai đứa thì bền lắm. Ở xa, về rồi đi, đi rồi mong, mong rồi về, xong lại đi... Nước mắt cứ thế rơi, rơi vì thương, thương thân con gái... Con gái mà nhớ người yêu lại về dăm ba hôm, xa lắm nên cực lắm.

Cả hai chúng tôi vừa làm vừa học nên chỉ dám đi xe thôi, không mơ được bay nhanh về để gặp nhau. Cô giáo ơi... sư phạm mần non ơi, cố lên nha, anh sẽ chờ!

Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY .

Theo PV/Baodatviet.vn