Khi tôi vấp ngã, anh là người bên tôi và nâng đỡ tôi, dạy tôi vượt qua nỗi đau. Từng ngày nói chuyện với anh khiến tôi cười nhiều hơn.

LTS: Trong cuộc đời mỗi người, thật may mắn khi chúng ta tìm được một người đồng hành, cùng nhau vượt qua những gian khó lẫn ngọt ngào. Nguyễn Loan là một cô gái may mắn bởi khi cô vấp ngã, vẫn có một chàng trai sẵn sàng ở bên, dìu cô bước qua nỗi đau, mang đến cho cô một mái ấm hạnh phúc.

Thông tin cặp đôi:

Bạn nữ: Nguyễn Thị Loan (SN 1991)

Bạn nam: Phạm Hùng (SN 1990)

Địa chỉ: Tổ 9, phường Quyết Thắng, TP Lai Châu

Tôi quen anh trong 3 năm nhưng chỉ nói chuyện qua facebook một hai lần, trực tiếp chắc được một lần. Bắt đầu từ tình bạn rồi mới đi vào tình yêu .

Sau khi tôi vấp ngã anh là người bên tôi và nâng đỡ tôi, dạy tôi vượt qua nỗi đau. Từng ngày nói chuyện với anh khiến tôi cười nhiều hơn.

An tuong tinh yeu 48: Yeu anh - Nguoi day em buoc qua noi dau - Anh 1

Cặp đôi Nguyễn Loan - Phạm Hùng

Cho tới ngày anh nói về tình cảm anh dành cho tôi và mong tôi chấp nhận tình yêu ấy để cùng nhau tiến tới hôn nhân, tôi đã thực sự xúc động. Ngày anh được nghỉ học anh về đưa tôi ra mắt gia đình, tôi đã không khỏi ngỡ ngàng, bàng hoàng vì không nghĩ anh làm thật.

Anh ít nói, ít cười thế mà mỗi khi nói chuyện với tôi thì anh cười hớn hở, nói như chim hót. Khi tôi tỏ ra khó hiểu về điều đó, anh chỉ nói mỗi câu: 'Vì yêu em nên ở bên em anh thấy vui và hạnh phúc!'.

An tuong tinh yeu 48: Yeu anh - Nguoi day em buoc qua noi dau - Anh 2

Chuyến đi phượt Sapa của cặp đôi

Tiến tới hôn nhân hai đứa tôi vẫn như bạn bè, tình yêu cứ thế lớn dần lên theo năm tháng. Tôi nhớ ngày anh về nghỉ Tết, bên anh bình yên lắm, không có lúc nào cái mặt tôi không cười híp mắt cả. Anh còn đặt luôn cho tôi vài cái biệt danh siêu hài, nào là cún, vợ hấp, vợ hâm, đại ca, thối...

Cho tới bây giờ, chúng tôi đã lấy nhau được mấy tháng tôi vẫn chẳng muốn xa anh chút nào, nhưng do đặc thù công việc và nhiệm vụ nên tôi sẽ cố gắng để cùng anh hoàn thành tốt nhiệm vụ học hành của người chiến sĩ công an.

Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY .

Theo PV/Baodatviet.vn