"It's show time" cho thấy Đông Nhi ngày càng chinh phục khán giả bởi sự nỗ lực vượt trội trong nghề. Hát hay, nhảy đẹp, cô trở thành giọng ca giải trí thế hệ mới đầy tiềm năng cho vị trí ngôi sao hàng đầu.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 1

Mãn nhãn là cảm giác đầu tiên với liveshow đầu tiên kỷ niệm 8 năm ca hát của ca sĩ Đông Nhi, diễn ra tối 2-10 tại sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) với chủ đề "It's show time".

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 2

Khuấy động sân khấu bẳng những ca khúc EDM

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 3

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 4

Không ai nghĩ khán đài sân vận động Quân khu 7 lại có thể phủ kín khán giả khi trước đó trời chuyển mưa và Đông Nhi lại là một ca sĩ trẻ. Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: "Lần đầu tiên thấy liveshow một ca sĩ trẻ mà khán giả đông như khán giả đi xem bóng đá".Gần 10.000 khán giả phủ kín khán đài SVĐ Quân khu 7 khiến cho liveshow đầu tiên của Đông Nhi thực sự thành công về lượng khán giả.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 5

Cực kỳ thu hút người xem

Sau 8 năm ca hát, Đông Nhi từ một ca sĩ teen dần trở thành giọng ca hàng sao. Vậy nên, "It's Showtime" không chỉ là liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát, mà còn là dấu ấn khẳng định vị trí của Đông Nhi trong làng nhạc Việt hiện nay. Khán giả hâm mộ đã không thất vọng khi tham dự một "đại tiệc" âm nhạc hoành tráng, ấn tượng, đẳng cấp mà Đông Nhi và ê-kíp thực hiện "It's Showtime" đã mang đến .

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 6

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 7

Một chương trình sạch sẽ với âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, đặc biệt hiệu ứng màn hình luôn thu hút người xem bởi tính tương tác chặt chẽ qua từng tiết mục biểu diễn của ca sĩ.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 8

Việc kết hợp với ban nhạc quả thực là một ý tưởng đặc sắc, tạo điểm nhấn thú vị cho liveshow của Đông Nhi. Không chỉ với Ballad, ngay cả những bản EDM, ban nhạc Màu Nước đều khiến khán giả thỏa mãn bởi sự kết hợp đầy ăn ý, tinh tế giữa nhạc sống và dòng nhạc EDM.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 9

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 10

cũng rất lắng đọng với ballad

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 11

Điều không thể phủ nhận, "It's show time" thành công nhờ âm nhạc. Sự sáng tạo của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ê kíp đã tạo nên màu sắc âm nhạc thời thượng cho chương trình.

Các tiết mục trình diễn cũng được chăm chút kỹ lưỡng, kết nối hợp lý, dẫn dắt cảm xúc khán giả một cách liên tục và tròn trịa.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 12

Đông Nhi ngày càng khẳng định khả năng của mình bằng giọng hát tốt hơn, vũ đạo xuất sắc, tư duy âm nhạc hiện đại đủ sức trở thành giọng ca giải trí mới của thị trường nhạc Việt, thay thế vị trí ngôi sao của những ca sĩ đàn chị.

An tuong liveshow dau tien cua Dong Nhi - Anh 13

Thùy Trang, ảnh: Lê Huy