Cuộc thi vẽ tranh “ Hà Nội của em ” dành cho tất cả các em thiếu nhi từ 3 đến 12 tuổi đến tham dự festival 2016.

Ban tổ chức thực hiện chương trình này với mong muốn, đây là ngày hội của tất cả mọi người dân thủ đô. Các em nhỏ là những chủ nhân tương lai nên sẽ là đối tượng để ban tổ chức quan tâm và ưu tiên.

Cuộc thi diễn ra dưới hình thức cá nhân ban tổ chức đã chuẩn bị sắn giấy vẽ, màu và những vật dụng cần thiết cho các bạn thiếu nhi tham gia. Tuy thời tiết không thuận lợi có mưa to nhưng cuộc thi vẫn nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các em thiếu nhi.

Nhà thiết kế Duyên Hương một trong những ban giám khảo của cuộc thi chia sẻ: “Mỗi một bức tranh đều có một ấn tượng riêng vì các em vẽ rất sinh động, màu sắc và mang một tinh thần Hà Nội rất trong sáng.” Duyên Hương mong đợi những cuộc thi giống như “Hà Nội của em” sẽ thường xuyên được tổ chức để các em có cơ hội thể hiện năng khiếu, sức sáng tạo và tình yêu của mình đối với thủ đô. Ban tổ chức hy vọng đây là sân chơi bổ ích để các em nhỏ có thể thể hiện tình yêu của mình đối với Hà Nội và đồng thời thể hiện khả năng của bản thân.

Một số hình ảnh trong cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội của em ":

An tuong festival Ao dai 2016: cuoc thi ve tranh 'Ha Noi cua em' - Anh 1

Mặc dù thời tiết có mưa nhưng các cháu rất hào hướng để hoàn thành tác phẩm của mình

Các cháu thiếu nhi khắc họa lên mùa thu Hà Nội, một mùa thu của bé

Những tác phẩm của các cháu đã hoàn thành được treo lên dây để ban giám khảo chấm điểm

Ban giám khảo gồm các nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy, Ngọc Hân, Quang Huy, Minh Minh, Tú Ngô, Quang Tân, Duyên Hương , Phương Thanh,... đã chọn ra 30 em nhỏ có bức vẽ đẹp nhất. Các em được trao tặng một bộ áo dài in hình bức tranh đoạt giải và trình diễn trên sân khấu trong chương trình tối nay.

Trang Vũ - Hòa Nguyễn