Là đêm mở màn nhưng rất nhiều tài năng đã tỏa sáng, trong đó nổi bật là chàng trai Nguyễn Gia Bảo.

Đêm Gala phát động cuộc thi Hutech’s Got Talent – Tỏa sáng tài năng Hutech diễn ra tối qua tại TP HCM nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng việc đổi tên trường cũng như năm học mới 2013 – 2014 của ĐH Công ngh TP HCM (Hutech).

Màn biểu diễn nhảy hiện đại của nhóm sinh viên nam

Theo kế hoạch, Hutech’s Got Talent bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 10/10 – 9/11; vòng sơ loại diễn ra từ ngày 26/10 – 11/11 và vòng bán kết từ 11/11 – 22/11. Tính đến nay, cuộc thi đã nhận được hơn 500 hồ sơ đăng ký và con số này dự kiến sẽ tăng mạnh trong những ngày tới.

Cô bạn tân sinh viên Trần Ngọc Phương Tuyền gây ấn tượng khi thể hiện màn múa võ

Cuộc thi có sự góp mặt của ca sĩ Thảo Trang (cựu SV của trường) với vai trò là người “cầm cân nảy mực”. Trong đêm gala mở màn tối qua, rất nhiều tiết mục nhảy, popping, ảo thuật, võ, hát… được các bạn sinh viên thể hiện thành công.

Nguyễn Gia Bảo là thí sinh gây nhiều bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Bay” từng được ca sĩ Thu Minh thể hiển rất thành công. Bảo đã mang đến bầu không khí sôi động, khiến khán giả “phát cuồng”.

Nguyễn Gia Bảo "đốt cháy" khán phòng bằng ca khúc Bay

Trang Thảo và phần hát song ca: “Thương về miền Tây” của cô với diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trí Quang đem lại nhiều phút giây thư giãn thú vị. Ca sĩ Thanh Ngọc cũng mang đến hai ca khúc “Tình yêu màu xanh”, “Café đắng và anh”.

Khán giả hứng khởi với các phần biểu diễn

Diễn viên Trí Quang và ca sĩ Thanh Ngọc cũng góp mặt tại chương trình