Không chịu nổi tiếng ' ồn ' vào giữa đêm, người đàn ông đã đạp tung cửa phòng bên cạnh vì quá bức xúc.

CCTV của một khách sạn đã quay lại cảnh người đàn ông đầy tức giận đạp tung cửa phòng khách bên cạnh.

Theo lời kể lại của nhân viên khách sạn, do phòng bên cạnh phát ra tiếng rên rỉ quá lớn khiến cho nhiều khách không ngủ được. Một doanh nhân hộ Zhang đã vô cùng tức giận khi tường cách âm của khách sạn ở thành phố Bắc Hải, Quảng Tây, Trung Quốc quá kém.

An no don vi ' quan he ' phat ra tieng on trong khach san - Anh 1

Vào đêm ngày 13/10, khi ông và nhóm đồng nghiệp của mình đang có cuộc họp khẩn cho ngày hôm sau thì phòng sát cạnh liên tục phát ra những tiếng ồn ào ' nhạy cảm'.

Sau nhiều lần phàn nàn với khách sạn không thành, doanh nhân họ Zhang đã buộc phải ra tay khi đạp tung cửa của cặp đôi đang quan hệ phát ra tiếng ồn ảnh hưởng đến người khác.

Trước khi có hành động này, anh Zhang đã nhiều lần đứng ở trước cửa phòng yêu cầu cặp đôi này nhỏ tiếng lại. Nhưng thay vì hợp tác, cặp đôi này tiếp tục phát ra những tiếng động gây khó chịu cho người khác.

An no don vi ' quan he ' phat ra tieng on trong khach san - Anh 2

Nhóm đồng nghiệp và doan nhân Zhang đã đứng trước cửa phòng yêu cầu cặp đôi này một lần nữa hãy tôn trọng người khác nhưng bất thành. Và cuối cùng, anh Zhang đã xông lên đạp cửa để vào giải quyết tận nơi. Đồng nghiệp và anh Zhang đã xông vào đánh túi bụi người đàn ông trong phòng tên Lei Mou.

An no don vi ' quan he ' phat ra tieng on trong khach san - Anh 3

Nhiều người xông vào đánh hội đồng Lei Mou vì tội quan hệ phát ra tiếng ồn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, quản lý khách sạn đã nhanh chóng báo cảnh sát tới giải quyết vụ việc. Trước hành động có phần không kiềm chế được của mình, anh Zhang đã đồng ý bồi thường cho Lei Mou 15,000 NDT.

Minh Huyền