Hầu như chàng nhạc sĩ - ca sĩ quyết giữ sự kiện trọng đại của mình trong sự riêng tư tuyệt đối.

Tối nay, đám cưới của Thanh Bùi và bạn gái Trương Huệ Vân đã được tổ chức tại tòa nhà Times Square, TP. HCM. Thông tin về đám cưới cũng như hình ảnh đều bí mật tuyệt đối. Phía ngoài tòa nhà có lực lượng bảo vệ ngăn cản phóng viên và những vị khách không có giấy mời vào trong.

Chỉ có hai hình ảnh hiếm hoi chụp Thanh Bùi và cô dâu bị rò rỉ. Được biết, huấn luyện viên The Voice Kids chỉ mời khoảng 150 khách là bạn bè thân thiết nhất tham dự tiệc cưới tối nay.

Trước đó, trưa nay, cộng đồng mạng xôn xao khi hình ảnh thiếp cưới của Thanh Bùi bị rò rỉ. Theo đó, cô dâu là Trương Huệ Vân và đám cưới sẽ được tổ chức vào tối nay (28/12). Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

(Nguồn ảnh: News.zing.vn)

Tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc, Thanh Bùi khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh chưa bao giờ giới thiệu cũng như công khai bạn gái trước truyền thông. Tuy nhiên, Thanh Bùi từng chia sẻ nhiều điều về mẫu phụ nữ là “một nửa” của mình. Đó là một cô gái Việt Nam , “phải giống mẹ tôi. Mẹ tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất, một người biết ủng hộ cho công việc của chồng, vun vén cho gia đình và là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho các con”.

Xem thêm: Chiều nay, Thanh Bùi cưới vợ hot girl

Chân dung cô dâu hotgirl 8X của Thanh Bùi

Thanh Bùi: Bắt buộc phải lấy vợ Việt Nam

Trường quay Tiin: Thanh Bùi muốn các con sống ở Việt Nam