Tại quán bar Tip Top vụ án giết người nghiêm trọng đã xảy ra, nạn nhân là anh Huỳnh Kim Hoàng với 4 nhát đâm liên tục, anh Hoàng đã tử vong ngay khi được đưa đến bệnh viện.

Theo nguồn tin ban đầu nhóm PV nhận được, rạng sáng ngày 16/10, anh Hoàng đến quán bar Tip Top để giải trí thì “đụng độ” một nhóm người bao gồm Nguyễn Thế Hiếu (Hiếu Kim Bích) cầm đầu, cậu Chó, Đại Chè, Cường Phố, Phước Tằng, Thịnh méo và Tuân...Tại đây, nhóm của Hoàng và nhóm của Hiếu Kim Bích xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cậu Chó xông vào đánh Thái (người bạn đi cùng Hoàng). Sau khi được bảo vệ trong vũ trường can ngăn, 2 nhóm người đi ra ngoài để tiếp tục xô xát đánh nhau. Điều đáng nói là ngay sau đó, Đại Chè đã dùng dao và đâm liên tiếp 4 nhát vào người anh Hoàng, dẫn đến anh Hoàng gục ngay tại chỗ và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Về nguyên nhân dẫn đến 2 nhóm người đánh nhau, như đã nói ở trên, rất có thể là 2 bên đều có sẵn mâu thuẫn từ trước. Vì theo những nguồn tin mà nhóm PV có được, thời gian qua Hiếu Kim Bích đang có hoạt động “làm ăn” là mở trường gà và sòng bài ở địa bàn phường Tân Biên và Hoàng cũng có người anh quen biết cũng đang làm hoạt động tương tự. Có lẽ vì nguyên nhân này nên việc cạnh tranh giành địa bàn với nhau giữa 2 nhóm đã xảy ra và hiềm khích nhau được 1 thời gian nên khi “đụng độ” nhau tại quán bar Tip Top, mâu thuẫn dâng cao dẫn đến cái chết của Hoàng.

An mang tai quan bar Tip Top Beer Club: Can dieu tra lam ro - Anh 1

Cáo phó của anh Hoàng, hi vọng cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân

Nhưng cho dù thế nào đi nữa, việc giết người là hành động cần phải được nghiêm khắc xử lý theo quy định của pháp luật. Ở đây, dường như nhóm đối tượng của Hiếu đã rất manh động khi đã thủ sẵn dao trong người. Ra tay tàn độc khi đâm liên tiếp 4 nhát dao vào người Hoàng, cướp đi mạng sống của chàng trai chỉ mới 27 tuổi. Người dân tại phường Tân Biên ai cũng biết đến Hiếu Kim Bích, vì Hiếu là con trai của ông Hùng Kim Bích– chủ tiệm vàng Kim Bích và cũng là một “đàn anh” trong hoạt động tổ chức đánh bạc tại địa phương. Ông Hùng trước đây đã từng ngồi tù vì hoạt động trái phép này, nhưng sau khi ra tù vẫn “ngựa quen đường cũ”. Hoạt động tổ chức đánh bạc, đá gà này của ông Hùng ngày càng rầm rộ hơn kể từ khi có Hiếu tiếp bước và phụ giúp cha mình.

Có mặt tại đám tang của Hoàng, những người tham dự đám tang cho biết gia đình Hoàng gồm 2 anh em, bản thân Hoàng đang làm việc tại một công ty xây dựng. Và chỉ mới cách đây 10 ngày, bố mẹ của Hoàng đã có ý định cho Hoàng quy y cửa phật, Hoàng đã đồng ý và đang đợi ngày để xuống tóc thì gặp phải sự việc đau lòng. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành thụ lý hồ sơ để điều tra rõ vụ việc. Dư luận địa phương đang hết sức bức xúc và quan tâm vụ việc, hi vọng các cơ quan chức năng tại TP. Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ, xử đúng người đúng tội, vì khi xảy ra mâu thuẫn đánh nhau trong quán bar, dường như Hiếu Kim Bích là người cầm đầu.

Một điều nữa, chắc hẳn trong quán bar Tip Top sẽ có hệ thống camera an ninh giám sát suốt quá trình quán hoạt động. Như vậy, khả năng quá trình vụ việc sẽ được camera ở đây ghi lại, và từ việc điều tra lại từ đoạn băng video sẽ giúp cho quá trình điều tra phá án nhanh chóng hơn.

Nhóm PVPL/KD&PL