Những hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy một miếng thịt có hình dạng rất giống với dương vật con người, được phục vụ cho thực khách tại một cửa hàng thức ăn nhanh ở Ghana.

Người phụ nữ có tên Akosua đã mua món ăn địa phương có tên Tuo Zaafi tại một nhà hàng giá rẻ ở thủ đô Accra. Khi về nhà, cô đã vui vẻ ăn gần hết món soup trước khi phát hiện một miếng thịt có hình dáng vô cùng khác biệt "ngay lập tức" khiến Akosua nghĩ tới bộ phận sinh dục nam giới.

An het bat sup, nguoi phu nu sung sot phat hien mieng thit hinh dang 'nhay cam' - Anh 1

Miếng thịt có hình dáng lạ xuất hiện trong món súp khiến nhiều người kinh ngạc. (Ảnh: CEN)

Akosua nói với truyền thông địa phương "Tôi tìm mua một vài món ăn vì đang đói và sự lựa chọn yêu thích của tôi là món Tuo Zaafi. Khi món ăn được mang về nhà, tôi cũng đã ăn tất cả các miếng thịt khác và để dành miếng thịt lớn nhất lại thưởng thức cuối cùng. Đó cũng là lúc tôi nhận ra miếng thịt còn lại trông không hề bình thường chút nào."

Người phụ nữ sau đó đã nhanh chóng chụp ảnh lại miếng thịt và đăng trên mạng xã hội. Câu chuyện của cô gây được sự chú ý nhanh chóng và lan truyền khắp nơi.

Những người trong gia đình Akosua đều nói cô đừng ăn miếng thịt đó và đùa vui "Hãy để dành nó cho chú cho của chúng ta" nhưng anh trai cô lại đề nghị cô gửi miếng thịt đi kiểm tra và báo cáo vấn đề của nhà hàng nơi cô đã mua đồ ăn tới cảnh sát.

An het bat sup, nguoi phu nu sung sot phat hien mieng thit hinh dang 'nhay cam' - Anh 2

Người phụ nữ cho biết cô muốn xác định nguồn gốc của "vật thể lạ" này. (Ảnh: CEN)

Akosua sau đó đã giữ miếng thịt lại trong tủ lạnh và trả lời với 3news.com "Em gái tôi đã gửi hình ảnh miếng thịt này tới một người bạn là kĩ thuật viên phòng thí nghiệm. Người đó nói rằng vì thịt đã được nấu chín, nên những thử nghiệm đơn giản khó có thể chứng minh nó đến từ người hay động vật. Để có kết quả chính xác phải cần tới các xét nghiệm pháp y." Tuy nhiên, Akosua có thể phải đối mặt với các thủ tục hành chính để việc này được thông qua nên cô và gia đình đã quyết định giữ lại miếng thịt trong tình trạng đông lạnh để tìm hướng giải quyết.

K.H (Theo Daily Mail)