Địa điểm cho buổi hẹn đầu tiên rất quan trọng. Sau khi đi uống nước sẽ đến đi ăn, liệu chúng ta có tìm ra được những nơi thỏa mãn các yêu cầu ngon, rẻ mà view ổn không?

An gi de khong bi viem mang tui lan dau hen ho - Anh 1

(Ảnh minh họa)

1. Gà phô mai Don Chicken

(Ảnh: Lozi)

Một phần gà to ụ, đầy ắp phô mai mà chỉ có 270k thôi các bạn ạ. Nếu muốn gọi thêm phô mai thì chỉ thêm có 40k thôi. Đặc biệt, phần gà ở đây đủ sức làm no căng bất kì ai bởi vì chúng thật sự rất nhiều. Đi kèm với gà còn có các loại rau trộn, nước uống hoàn toàn miễn phí. Vì thế, nếu như với mục tiêu ăn uống cho buổi hẹn là quán đẹp, thức ăn ngon, ăn no, giá phải chăng thì Don Chicken là nơi bạn cần phải đến. Làm hài lòng người yêu bằng đường ẩm thực quả là một chiêu cao tay đó.

Địa chỉ: 25 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP.HCM

2. Lẩu Shabu Ya

(Ảnh: Lozi)

Tuy nằm trong Vivo city sang chảnh nhưng trong thực đơn của nhà hàng này, bạn có thể chọn những phần lẩu vô cùng chất lượng với giá dưới 500k (cho 2 người). Lẩu có hai ngăn nên có thể thưởng thức hai hương vị nước lẩu cùng một lúc, chưa kể nhà hàng còn có những phần combo rất hấp dẫn với giá từ 189k thôi. Bạn và người yêu có thể vừa đi mua sắm, xem phim sau đó là ăn lẩu buffet ở đây. Các loại thức ăn đi kèm luôn được nạp đầy và chất lượng và được trang trí rất đẹp mắt. Nhất là khi hẹn hò cùng các cô gái, các chàng trai có thể thể hiện sự hiểu biết của mình bằng cách hướng dẫn chọn các loại rau để giúp cô ấy giữ dáng, đẹp da.

Địa chỉ: SV Vivocity, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM

3. Cheapeat - Buffet nướng

(Ảnh: Lozi)

Đồ nướng ăn phủ phê mà giá lại rất nhỏ nhẹ, với tầm 400k trong tay, đôi tình yêu có thể thưởng thức một buổi tối vô cùng no nê và thoải mái. Đồ ăn tươi, cung cách phục vụ ổn là một trong những điểm cộng cho nơi này. Tuy nhiên, một điểm trừ là đồ nướng có thể khiến cô người yêu bị nóng và nổi mụn. Và mùi đồ ăn nướng có thể bám vào quần áo của nhau. Nếu không ngại trở thành cặp đôi bất chấp mụn và mùi thì có thể lựa chọn nơi này để hò hẹn nhé.

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

4. Nhà hàng Cầu Vồng

(Ảnh: Lozi)

Nơi này nổi tiếng với phần mỳ 7 tô vô cùng hấp dẫn. Vì sao phải gợi ý cho bạn địa điểm này à? Vì ở đây, bạn và người yêu có thể bày ra trò thử thách ăn uống. Xem ai có thể ăn nhiều tô nhất chẳng hạn, đó sẽ là một chiêu bất ngờ cho buổi đầu gặp nhau. Mỗi phần mỳ chỉ 49k, kèm gọi thêm nước và các món bánh ăn thêm thì mỗi người chỉ tốn tầm 150k là đã vô cùng no luôn. Chưa hết là bạn có thể giới thiệu cho cô người yêu về hương vị của các món mì, ẩm thực Trung Hoa, bảo đảm "trình" của bạn sẽ được cô ấy vô cùng cảm kích và ghi nhận đó.

Địa chỉ: 20 Nguyễn Duy Dương, quận 5, TP. HCM

Team Lozi