Trong vòng 5 phút, người dự thi ăn hết 20 con bọ cạp chiên giòn, 5 con đuông dừa còn sống sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Để tham gia cuộc thi người chơi phải từ 18 tuổi trở lên (dưới 18 tuổi phải có người giám hộ). Trong vòng 5 phút, người tham gia dự thi ăn hết 20 con bọ cạp chiên giòn, 5 con đuông dừa còn sống thì sẽ nhận được 500.000 đồng tiền mặt và phiếu quà tặng ăn côn trùng trị giá 500.000 đồng. Ngược lại nếu thí sinh thua cuộc phải đóng 200.000 đồng tiền lệ phí món ăn dự thị. Đó là cuộc thi mới lạ của một nhà hàng ở quận Gò Vấp, TP.HCM đưa ra đang thu hút được nhiều người tham gia thử cảm giác mới lạ.

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 2

Người chơi kí cam kết đồng ý tham gia cuộc thi

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 3

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 4

Để là người thắng cuộc trong vòng 5 phút, người tham gia dự thi ăn hết 20 con bọ cạp chiên giòn, 5 con đuông dừa còn sống thì sẽ nhận được 500.000 đồng tiền mặt và phiếu quà tặng ăn côn trùng trị giá 500.000 đồng

Anh Phạm Quag Minh chủ cửa hàng cho biết, “Trước giờ việc người dân ăn các món ăn côn trùng là một điều rất khó và sợ hãi vì thế chúng tôi tổ chức cuộc thi để khách chơi vui và có thể vượt qua nổi sợ hãi. Ban đầu nhiều vị khách đến quán không dám ăn, do lạ nên muốn thử cho biết nên cứ bịt mắt, bịt mũi nhưng khi tham gia cuộc chơi ăn rồi thì ghiền khi nào không hay”.

Từ khi chương trình áp dụng mỗi ngày có gần 10 thí sinh hàng đến tham gia cuộc thi, tuy chỉ mới có 2 người con trai thắng cuộc nhưng cái kết quả ở đây là tạo nên được cảm giác vui vẻ và nhiều người đã vượt qua được nỗi sợ hãi, anh Minh cho biết thêm.

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 5

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 6

Không chỉ con trai mà nhiều cô gái cũng đến tham dự để thử cảm giác mới lạ, xem mình có vượt qua được nổi sợ hãi

Khách đến tham dự cuộc thi ăn côn trùng không chỉ là con trai mà có nhiều cô gái cũng đến tham dự để thử cảm giác mới lạ, xem mình có vượt qua được nổi sợ hãi. Nói về vị khách đặc biệt tham gia cuộc thi ăn côn trùng chị Nguyễn Thị Lan viên phục vụ cho biết, “Hôm thứ 6 tuần trước có 2 chị đi đến quán thử cảm giác mới lạ nên đã đồng ý kí vào biên bản tham ra cuộc thi. Ban đầu khi nhân viên mang ra 20 con bọ cạp chiên giòn bỏ lên dĩa và 5 con đuông dừa còn sống thì 2 người vẫn còn sợ hãi. Đến khi được mọi người trong quán động viên, khích lệ 2 người đã thi nhau ăn liên tục. Tuy không thắng cuộc vì mới chỉ ăn được 15 con bò cạp đã hết thời gian. Kể từ hôm tham gia dự thi 2 chị này đã ghiền món ăn côn trùng của quán”

An bo cap, duong dua song duoc thuong 1 trieu dong - Anh 7

Một trong 2 thí sinh là người chiến thắng khi trong vòng 5 phút ăn hết 20 con bọ cạp chiên giòn, 5 con đuông dừa còn sống

Sau khi biết đến chương trình cuộc thi ăn côn trùng nên rất nhiều người ở Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn… cũng đến tham dự để trải qua cảm giác mạnh.

Chị Võ Thị Thanh Trúc ở quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, "Trước giờ tôi chưa ăn món côn trùng lần nào, biết quán có tổ chức cuộc thi nên tôi đến để tham gia dự. Tuy không thể giành được chiến thắng nhưng tôi đã rất vui vì mình đã vượt qua được nỗi sợ hãi”.

Lê Quyết