Amway Việt Nam cho biết, công ty này là nhà tài trợ chính Giải Vô địch Thể dục Thể hình Quốc gia lần thứ 19, năm 2016 ”Lực sĩ đẹp Việt Nam”. Giải đấu do Tổng cục Thể dục- Thể thao phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà Thiếu nhi An Giang.

Giải vô địch Thể dục Thể hình Quốc gia năm 2016, quy tụ trên 140 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tranh tài 20 nội dung, gồm: 9 hạng cân nam (đến 55kg - trên 90kg), 5 hạng cân nữ (đến 46kg, đến 49kg, đến 52kg, trên 52kg)…. và 2 nội dung toàn năng (nam, nữ), chọn lực sĩ đẹp Việt Nam 2016.

Sau 4 ngày tranh tài từ 17 - 21/11, giải vô địch Thể dục Thể hình quốc gia lần 19 năm 2016 đã khép lại với nhiều thành công và thành tích đáng trân trọng. Kết thúc giải, đơn vị Bình Dương giành Giải Nhất Toàn Đoàn, tiếp theo sau là đơn vị Tp. HCM và Bình Dương. Đặc biệt Giải Vô Địch Tuyệt Đối Nam năm nay thuộc về VĐV Lâm Văn Cuôi (đơn vị Bình Dương) và Giải Vô Địch Tuyệt Đối Nữ thuộc về VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan (đơn vị Đồng Nai).

Amway tai tro chinh cho giai vo dich the hinh quoc gia lan thu XIX-2016 - Anh 1

.

Theo ông Bùi Khánh Nguyên, Giám Đốc Đối Ngoại Amway Việt Nam, đây là lần đầu tiên Amway tài trợ cho một giải thưởng có quy mô và uy tín nhất của của Bộ môn Thể hình Việt Nam. Chúng tôi mong sẽ cùng với những người giàu tâm huyết dành cho Bộ môn Thể dục Thể hình, sẽ thúc đẩy sự phát triển bộ môn này trở thành một phần quan trọng trong các hoạt động luyện tập thể thao của cộng đồng, hỗ trợ mọi người xây dựng lối sống hiện đại và tri thức nhằm đạt được một sức khỏe tối ưu và vẻ đẹp tự nhiên.

Trong những năm qua, thể dục thể hình Việt Nam đã và đang có bước phát triển nhanh, các lực sỹ đã giành được nhiều giải cao tại các cuộc tranh tài tầm cỡ châu lục, thế giới. Với sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ quốc gia tham dự, giải đấu đã diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính. Thông qua giải thi đấu năm nay, các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn sẽ tham dự tập huấn trong đội dự tuyển thể dục thể hình Việt Nam năm 2017.