Các bạn ấy đã có một ngày hoạt động môi trường đầy ý nghĩa đấy!

Sáng nay, các thí sinh tham gia "Ngày hội anh tài" - cuộc thi thường niên của teen Ams tổ chức đã ra quân đi tình nguyện ở khu vực xung quanh Hồ Gươm. Ngay từ sáng sớm, các Mister và Miss đã tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ. Ai nấy đều rất vui vẻ, hào hứng và dĩ nhiên là không kém xinh đâu nhé!

Những cặp đôi dễ thương của "Ngày hội anh tài" năm nay

Mặc trên mình những chiếc áo "I love Hà Nội", mọi người đã cùng nhau chụp ảnh với những tấm poster ngộ nghĩnh do chính mình làm với khẩu hiệu bảo vệ môi trường. Không chỉ có vậy, tất cả còn đi xung quanh khu vực Bờ Hồ, gặp mọi người và tuyên truyền về vấn đề bảo vệ môi trường. Các bạn ấy còn thuyết phục những người dân ghi lại cảm nghĩ của mình và hô to khẩu hiệu nữa.

Thuyết phục mỗi người mà các bạn ấy gặp ghi lời nhắn, hô khẩu hiệu bảo vệ môi trường

Không chỉ riêng người Việt Nam đâu nhé, các bạn ấy còn rất tự tin khi giao tiếp với các bạn nước ngoài như Hàn Quốc, Hà Lan, Anh, Đan Mạch, Ấn Độ, Tây Ban Nha... Cặp đôi Quốc Dũng và Linh Mai đã xin được rất nhiều chữ ký và nhận xét của bạn bè nước ngoài nữa đấy.

Trông ai cũng đều rất rạng rỡ phải không?

Tự tay thiết kế những chiếc áo giấy cực cool nhé!

Kết thúc buổi tuyên truyền, cặp đôi P. Mỹ - Tuân Sơn xin được 68 chữ kí và nhận xét. Khang Duy dù chỉ có 1 mình nhưng cũng có 41 chữ ký. Còn cặp Quốc Dũng và Linh Mai được nhiều chữ ký và nhận xét của bạn bè nước ngoài nhất!

Hồ hởi đi nhặt rác quanh Hồ Gươm

Kết thúc một ngày làm sạch môi trường quanh Hồ Gươm, các Mister và Miss đều cảm thấy rất vui. Cặp Minh Quân - Minh Ngọc cho biết: "Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa. Dẫu rằng vẫn có những câu trả lời của du khách nước ngoài khiến mình hơi buồn, tuy nhiên là một Amser, một công dân Hà Nội, chúng mình sẽ cố gắng đóng góp một phần sức nhỏ như hôm nay để làm cho môi trường ngày càng xanh - sach - đẹp hơn".