Những dòng tâm sự của anh chàng trên Twitter đang làm nhiều fan lo lắng.

Âm nhạc “quấy rầy” Jaejoong (JYJ)?

Có vẻ như anh đang rất stress

Tweet mới nhất của anh chàng JYJ Jaejoong đang khiến các fan không khỏi quan tâm: “Khi cơ thể và tâm trí tôi kiệt sức, âm nhạc là thứ quấy rầy bên trong đầu tôi. Tuy nhiên, âm nhạc cũng lại là thứ cứu rỗi tâm hồn tôi, để nó không bị kiệt quệ… Đó là lý do vì sao tôi không thể dừng lại hay làm ngơ trước nó... Bằng chứng chính là bản thân tôi đây, người sáng tác một ca khúc trong thời gian ngắn mặc dù đã không thể ngủ được trong nhiều giờ... Chuyện này là gì đây…”. Nhiều fan rất lo lắng, đoán rằng Jaejoong đang có một khoảng thời gian khó khăn.

Em gái của Boram (T-ara) tiếp bước chị làm ca sỹ

CEO D-Business hết lời khen ngợi Wooram

Wooram - con gái của thứ hai của nghệ sỹ Jun Young Rok, em gái của cô nàng T-ara Boram – đang chuẩn bị bước chân lên đấu trường Kpop vào tháng 6 này. Wooram sẽ ra mắt trong nhóm nhạc Hip Hop 3 thành viên có tên D-Unit. Dưới sự quản lý của D-Business Entertainment, D-Unit hoạt động theo hình thức: chọn ra hai thành viên cố định và với mỗi album mới sẽ có thêm một thành viên gia nhập nhóm. Được biết, Wooram là một trong hai thành viên cố định đó. Một trong những lý do khác khiến D-Unit được chú ý là bởi CEO D-Business Lee Yong Hak từng hoạt động “dưới trướng” của YG Entertainment.

“Alone” của SISTAR là ca khúc “lì” nhất trên Billboard K-Pop Hot 100

“Alone” có lẽ đang là hit thành công nhất của SISTAR

Kể từ lúc lên kệ đến nay, single trở lại của SISTAR đã “bám càng” Billboard K-Pop Hot 100 suốt 4 tuần liên tiếp, từ 3/4 đến 2/5. Alone hiện cũng đang “chễm chệ” hàng tốp trên bảng xếp hạng nghe trực tuyến và điện thoại của Gaon. Đây là một thành tích đáng nể bởi hầu hết các album đều “rụng” khỏi các bảng xếp hạng này chỉ vài ngày sau khi ra mắt. Đại diện Starship hớn hở: “Với rất nhiều nghệ sỹ đang trở lại thời gian này, chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi các cô gái (SISTAR) vẫn đạt được nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng. Chúng tôi sẽ đáp lại tình cảm của các bạn bằng cách chăm chỉ hơn nữa”.